• Username
  • Password

Jailbreak iPhone có thể khiến thẻ tín dụng Apple Card của bạn bị khóa vĩnh viễn

Vi Tính Tây Nguyên, Vi tính daklak, Vi tính bmt, Vi tính Buon ma thuot, Laptop daklak, Laptop bmt
Phân Phối Sỉ - Lẻ Máy trạm - Máy Bộ - Laptop (Như mới - Giá toàn quốc) - (ĐT: 0981.74.74.47). VI TÍNH TÂY NGUYÊN 580 Lê Duẩn, EaTam, TP Buôn Ma Thuột

Apple đã và đang chuẩn bị để phát hành chính thức chiếc thẻ tín dụng Apple Card vào tháng này, và trong khi chúng ta còn chưa rõ ngày ra mắt, một số thông tin thú vị xung quanh chiếc thẻ tín dụng này đã được tiết lộ.

Cụ thể, Goldman Sachs mới đây đã công bố một số thỏa thuận người dùng khi sử dụng thẻ Apple Card, và theo đó, chúng bao gồm khá nhiều những điều khoản thú vị về những gì người dùng được phép và không được phép làm.

Apple Card, jailbreak iPhone, iOS 13, thẻ tín dụng apple, dịch vụ apple 2019, tin tức công nghệ, tin tức iphone 2019, thẻ Apple CardMột ví dụ điển hình và đáng chú ý về việc người dùng iPhone không được phép là đó là việc jailbreak thiết bị có thể dẫn đến việc thẻ Apple Card bị khóa vĩnh viễn, đây là một trong những thỏa thuận người dùng bắt buộc phải đồng ý nếu muốn sử dụng dịch vụ Apple Card của Apple.

Trong điều khoản sử dụng của Apple Card, Apple có ghi rõ:

“Nếu bạn chỉnh sửa thiết bị tin cậy của bạn, như là vô hiệu hóa phần cứng hay chỉnh sửa phần mềm (thông qua quá trình được gọi là “jailbreak”), thiết bị tin cậy của bạn sẽ không đủ điều kiện truy cập và quản lý tài khoản của bạn được nữa.

Việc chỉnh sửa thiết bị tin cậy có liên kết với tài khoản của bạn là hoàn toàn không được phép và vi phạm thỏa thuận sử dụng, có thể dẫn đến việc từ chối, giới hạn, hoặc khóa toàn khoản theo điều khoản sử dụng.”

Bên cạnh đó, điều khoản sử dụng cũng giải thích rằng một chiếc thẻ Apple Card chỉ có thể được liên kết với một thiết bị iPhone duy nhất, có nghĩa là sẽ chỉ có một người được sử dụng thẻ và không có chuyện dùng chung thẻ.

Apple Card, jailbreak iPhone, iOS 13, thẻ tín dụng apple, dịch vụ apple 2019, tin tức công nghệ, tin tức iphone 2019, thẻ Apple CardBản thân điều khoản trên cũng khá dễ hiểu. Do Apple Card là dịch vụ có liên quan tới tiền tệ và tài chính, bởi vậy việc Apple ngăn chặn việc jailbreak thiết bị cũng là điều có thể chấp nhận được. Apple Card sắp tới sẽ được ra mắt chính thức tại thị trường Mỹ. Hiện chúng ta vẫn chưa có thông tin gì về việc Apple có phát hành ra các thị trường khác như Việt Nam hay không.

Theo: cellphones

Tag