• Username
  • Password

Liên Minh Huyền Thoại mobile sắp được phát hành cho Android và iOS, Liên Quân đứng trước nguy cơ đóng cửa?

Vi Tính Tây Nguyên, Vi tính daklak, Vi tính bmt, Vi tính Buon ma thuot, Laptop daklak, Laptop bmt
Phân Phối Sỉ - Lẻ Máy trạm - Máy Bộ - Laptop (Như mới - Giá toàn quốc) - (ĐT: 0981.74.74.47). VI TÍNH TÂY NGUYÊN 580 Lê Duẩn, EaTam, TP Buôn Ma Thuột

Reuters cho biết Riot Games và Tencent đã làm việc với nhau trong hơn một năm qua và có thể sẽ tung ra phiên bản Liên Minh Huyền Thoại mobile dành cho các thiết bị Android và iOS vào năm 2020.

liên minh huyền thoại mobile, lol mobile, league of legend mobile, liên quân mobile so sánh, game moba mới 2020, tencent hợp tác riot, liên minh huyền thoại mobile tencent, lol mobile 2020, game moba chính chủ, so sánh liên quân vs liên minh huyền thoại mobile, league of legends mobile 2020Mấy năm trước, Riot Games được cho là đã từ chối đề nghị từ Tencent về việc phát triển phiên bản Liên Minh Huyền Thoại mobile. Sau đó, công ty đã tự tay ra mắt tựa game MOBA di động của riêng mình với tên gọi Honor of Kings vào năm 2015.

Tuy cả Honor of Kings, Arena of Valor, League of Legends (LoL – Liên Minh Huyền Thoại) đều thẳng tiến phương Tây, nhưng nhìn chung chỉ có LoL là thu hút game thủ hơn hẳn. Năm 2018, LoL mang về doanh thu 1.4 tỷ USD cho Tencent, nhưng vẫn thấp hơn 21% so với một năm 2017.

Ngoài việc tiếp cận thêm với game thủ mobile, động thái đa nền tảng của Riot Games cũng sẽ giúp công ty tổ chức nhiều cuộc thi có quy mô quốc tế một cách dễ dàng hơn cho game thủ LoL.

Theo công ty phân tích thị trường Newzoo, việc phát hành phiên bản mobile sẽ giúp Riot Games mang Liên Minh Huyền Thoại đến và tiếp cận dễ dàng hơn với người dùng tại châu Á, nơi game di động phổ biến hơn nhiều so với các tựa game PC và console.

Liên Quân đứng trước nguy cơ đóng cửa?

Trước đó, Liên Quân mobile – một tựa game được cho là phiên bản mobile của LMHT đã rất thành công trên thị trường châu Á và chiếm được rất nhiều cảm tình từ phía cộng đồng game thủ do chính Tencent phát hành.

liên minh huyền thoại mobile, lol mobile, league of legend mobile, liên quân mobile so sánh, game moba mới 2020, tencent hợp tác riot, liên minh huyền thoại mobile tencent, lol mobile 2020, game moba chính chủ, so sánh liên quân vs liên minh huyền thoại mobile, league of legends mobile 2020Nhưng nhiều người lại coi Liên Quân chỉ là một tựa game “đạo nhái” không hơn không kém, điều này cũng khiến cho việc LMHT mobile ra đời càng được đẩy nhanh tiến độ hơn.

Và chúng ta tin rằng LMHT mobile có thể mang đến luồng gió mới cho những người yêu thích game mobile và đây cũng là cơ hội cho hàng triệu game thủ muốn trải nghiệm LMHT trên di động một cách thực sự.

Một LMHT mobile chính chủ Riot Games chắc hẳn sẽ làm cho những người yêu thích LMHT được thỏa nỗi lòng rồi.

Nguồn:: PhoneArena/oxii

Tag