• Username
  • Password

Lộ ảnh render iPhone XR 2019 với màu sắc dịu đẹp hơn

iPhone XR 2019 vẫn đi kèm với nhiều tùy chọn màu sắc nhưng không có quá nhiều thay đổi, ngoại trừ cụm camera hình vuông to và lồi giống như iPhone XI.


iPhone XR 2019, rò rỉ iphone mới, iphone mới apple, chip a13, ios 13 mới, ảnh render iphone 2019, iphone 3 camera, màu iphone xr mới, iPhone XR 2, iPhone XR 2019 newsĐầu tháng trước, chuyên gia rò rỉ OnLeaks từng chia sẻ một vài hình ảnh render của iPhone XR 2019 với nhiều tùy chọn màu sắc khác nhau. Tuy nhiên, chúng đi kèm với màu sắc khá đậm tương tự như iPhone XR hiện tại, thay vì màu sắc dịu hơn của iPhone X-series.


Vừa qua, một trang web tại Ấn Độ vừa chia sẻ một loạt ảnh render mới, qua đó tái hiện iPhone XR 2019 với màu sắc gần giống iPhone XS năm ngoái. Những hình ảnh này cho thấy iPhone XR năm nay sẽ có bốn tùy chọn màu sắc là Đen, Vàng, Xám và Đỏ.


iPhone XR 2019, rò rỉ iphone mới, iphone mới apple, chip a13, ios 13 mới, ảnh render iphone 2019, iphone 3 camera, màu iphone xr mới, iPhone XR 2, iPhone XR 2019 newsNhư đã biết, iPhone XR năm ngoái cũng có phiên bản màu đỏ (Product Red), trong khi bộ đôi XS và XS Max cao cấp chưa bao giờ có tùy chọn màu này. Hơn nữa, màu vàng trong rò rỉ mới trông thực sự khác xa với màu vàng của iPhone XR 2018.


Trong khi iPhone XI và XI Max mới sẽ được trang bị 3 camera ở mặt lưng, iPhone XR 2019 sẽ chỉ có camera kép với cụm camera có thể lấy từ iPhone X 2017 hoặc iPhone XS năm ngoái. Tuy nhiên, để giữ sự thống nhất về thiết kế giữa cả ba thiết bị, Apple đã quyết định áp dụng cùng một thiết kế với mô-đun camera hình vuông, được đặt lệch về phía bên trái của mặt lưng.


Ngoài màu sắc mới, iPhone XR 2019 dự kiến vẫn sẽ giữ nguyên kích thước màn hình 6.1 inch, đồng thời là mẫu iPhone cuối cùng được trang bị màn hình LCD. Chiếc điện thoại này sẽ sử dụng con chip A13 sắp ra mắt của Apple, giống như bộ đôi iPhone XI và XI Max sắp tới.


Nguồn: ttvn


Tag