• Username
  • Password

Lộ diện 2 màu sắc tuyệt đẹp mới trên iPhone XR 2019

iPhone XR 2019 dự kiến sẽ có nhiều thay đổi, không chỉ nâng cấp về cấu hình mà còn được nâng cấp về camera. Ngoài ra, màu sắc cũng sẽ có sự thay đổi với 2 màu sắc khác.


Theo đó, iPhone XR hiện nay có các màu sắc như: Trắng, Đen, Vàng, (PRODUCT) RED, Cam và Xanh dương. Và 2 màu mới trên iPhone XR 2019 đó là Xanh lá cây và màu Tím oải hương, nó sẽ thay thế 2 màu Cam và Xanh dương.


iPhone XR 2, iPhone XR 2019, cấu hình iphone xr 2, iPhone XR màu sắc, iPhone XR red product, giá iPhone XR 2019, iPhone XR 2 cấu hìnhiPhone XR là mẫu iPhone thứ 2 sở hữu nhiều màu sắc sặc sỡ, trẻ trung. Trước đó, iPhone 5C giá rẻ cũng được phủ rất nhiều màu sắc khác nhau. Đây cũng là 1 trong những điểm giúp Apple tăng doanh số bán hàng. Vào năm ngoái, Apple cũng thường xuyên sử dụng iPhone XR đầy màu sắc như một công cụ tiếp thị, chẳng hạn như trong quảng cáo “Color Flood”.


Cuối cùng, iPhone XR 2019 được tin sẽ sử dụng chip Apple A13 mới, cùng camera kép ở mặt sau (thêm 1 ống kính tele). Ngoài ra, nó còn đi kèm với tính năng sạc không dây ngược và pin lớn hơn.


Nguồn: 9to5mac/ Fptshop


Tag