• Username
  • Password

MacBook Air 2018 – Nâng cấp mạnh mẽ về mọi mặt

Và như vậy sự kiện Apple tháng 10/2018 đã diễn ra, với những thiết bị dường như bị bỏ quên đã được nâng cấp lớn như MacBook Air, hãy cũng FTiOS Team tổng hợp lại những điểm mới trên chiếc MacBook Air này.


Thiết kế mới


MacBook Air đến nay vẫn giữ thiết kế từ 2010, cấu hình lỗi thời, màn hình phân giải thấp. Và năm nay MacBook Air đã thay đổi hoàn toàn với thiết kế nhỏ hơn, nhưng vẫn đảm bảo màn hình 13.3″, viền màn hình mỏng hơn, và 3 màu sắc (Bạc, Xám vũ trụ, Vàng).


Màn hình Retina


Cuối cùng MacBook Air cũng được nâng cấp màn hình Retina rõ nét, thay vì trước đó dùng màn hình TFT phân giải 1400×900, nên bây giờ MacBook Air có màn hình sắc nét, màu sắc trung thực hơn.


Thành phần linh kiện mới


MacBook Air sở hữu bàn phím cánh bướm thế hệ 3 như MacBook Pro 2018, Trackpad cảm ứng lực, Loa stereo to và bass căng.


Touch ID và chip T2


MacBook Air cũng được trang bị bảo mật vân tay Touch ID như MacBook Pro và chip T2 bảo mật cao, đồng thời điều khiển hệ thống tốt hơn.
USB-C


MacBook Air đã loại bỏ tất cả các kết nối trước và thay bằng 2 cổng USB-C Thunderbolt 3, vì là Thunderbolt 3 nên có thể kết nối các thiết bị dùng cổng này như màn hình rời, ổ cứng, GPU rời.
Cấu hình


MacBook Air 2018 được trang bị chip Intel Core i5 thế hệ 8 2 lõi, RAM lên đến 16GB và Bộ nhớ SSD lên tới 1.5TB


Giá bán


Giá khởi điểm cho MacBook Air 2018 chip Intel Core i5, RAM 8GB, 128GB SSD là 1199$ tương đương khoảng 27.5 triệu đồng, cao hơn MacBook Air 2017 200$

Như vậy MacBook Air, sản phẩm được yêu thích nhất, đồng thời cũng là MacBook rẻ nhất đã được nâng cấp toàn diện, và thương hiệu MacBook Air đã quay lại với bộ dạng mới, và phù hợp với xu hướng hiện đại.


Tag