• Username
  • Password

Minh họa về việc các nhà sản xuất điện thoại Android thích sao chép iPhone

Vi Tính Tây Nguyên, Vi tính daklak, Vi tính bmt, Vi tính Buon ma thuot, Laptop daklak, Laptop bmt
Phân Phối Sỉ - Lẻ Máy trạm - Máy Bộ - Laptop (Như mới - Giá toàn quốc) - (ĐT: 0981.74.74.47). VI TÍNH TÂY NGUYÊN 580 Lê Duẩn, EaTam, TP Buôn Ma Thuột

Apple chưa bao giờ thực sự là người đầu tiên đưa ra thị trường với một sản phẩm mới, nhưng họ luôn là người tạo ra những xu hướng mới..


iphone 2019, android sao chép iphone, smartphone tai thỏ, androi coppy ios, máy xiaomi sao chép iphone, tai thỏ iphone x, iphone 11, iphone 9, iphone 2019, apple dự đoán mới, bgr, ftios, xu hướng smartphone, iphone notch, iphone 2007Mỗi một sản phẩm Apple sau khi phát hành sẽ bị các đối thủ vội vàng sao chép thiết kế đến tính năng. Điều đó đúng với máy tính để bàn của Apple và sau đó là máy tính xách tay MacBook, đúng cả với iPod, iPad, Apple Watch, iPhone. Hãy nhìn xem tai nghe không dây thực sự đã tồn tại bao lâu trước khi Apple phát hành AirPods.


Trong đó nổi bật nhất, có một sản phẩm của Apple đặc biệt được các đối thủ thích sao chép hơn bất kỳ sản phẩm nào khác và đó luôn là điều đầu tiên xuất hiện khi mọi người nghĩ về các công ty sao chép Apple. Chắc hẳn ai cũng biết đó là iPhone.


iPhone đã thay đổi thế giới công nghệ:


Điện thoại thông minh đã tồn tại rất lâu trước khi iPhone của Apple ra mắt vào đầu năm 2007, tuy nhiên từ khi iPhone ra mắt nó đã thay đổi hoàn toàn thế giới smartphone.


Các thiết kế của Apple trên iPhone từ khi ra mắt liên tục định hình thiết kế ngành công nghiệp smartphone ngày nay. Tiêu biểu gần đây nhất là khi Apple ra mắt iPhone X năm 2017 với màn hình OLED có thiết kế tai thỏ tưởng chừng thảm họa thì nó lại trở thành trào lưu cho các smartphone android liên tục đua theo. Khi iPhone X xuất hiện, gần như mọi nhà sản xuất điện thoại Android trên hành tinh này đã vội vã sao chép nó.


iphone 2019, android sao chép iphone, smartphone tai thỏ, androi coppy ios, máy xiaomi sao chép iphone, tai thỏ iphone x, iphone 11, iphone 9, iphone 2019, apple dự đoán mới, bgr, ftios, xu hướng smartphone, iphone notch, iphone 2007Ảnh minh họa việc các smartphone Android liên tục sao chép thiết kế iPhone từ khi ra mắt


iPhone 2019 sẽ rất đáng trông đợi bởi vì đây là lần đầu tiên sau một thời gian dài các nhà sản xuất điện thoại Android đã đi trước với màn hình cong. Thiết kế iPhone X ra đời vì Apple muốn tạo ra một chiếc điện thoại toàn màn hình, phần tai thỏ tạo không gian cho tất cả các thành phần trong camera TrueDepth.


Có thể năm 2019 sẽ chứng kiến ​​một loạt thiết kế toàn màn hình mới trên iPhone. Liệu Apple có thể tiến lên dẫn đầu tiếp tục với iPhone mới năm nay không? Bạn hãy để lại ý kiến của mình dưới phần bình luận nhé.


Tham khảo: BGR


Tag