• Username
  • Password

Mời tải về bộ hình nền tuyệt đẹp được cho là của iOS 13 chính thức cho iPhone, iPad

Vi Tính Tây Nguyên, Vi tính daklak, Vi tính bmt, Vi tính Buon ma thuot, Laptop daklak, Laptop bmt
Phân Phối Sỉ - Lẻ Máy trạm - Máy Bộ - Laptop (Như mới - Giá toàn quốc) - (ĐT: 0981.74.74.47). VI TÍNH TÂY NGUYÊN 580 Lê Duẩn, EaTam, TP Buôn Ma Thuột

Phiên bản hệ điều hành di động mới của Apple được cho là sẽ chính thức tung ra cùng thiết bị mới vào tháng 9, thế nhưng mới đây, hình nền iOS 13 được cho là chính thức lộ diện, bạn có thế thể tải về để dùng thử nữa.

Theo đó, tài khoản Twitter @AppleiDesigner đăng tải hôm qua với nội dung “Official & Exclusive iOS 13 Home App Wallpapers in High Quality for iPhone & iPad.”, kèm link tải hình nền iOS 13 cho iPhone và iPad.
Tạm dịch bài đăng cho thấy đây là hình nền iOS 13 “Chính thức và Độc quyền”, sẽ được trang bị trên hệ điều hành di động của Apple khi nó chính thức được tung ra thị trường.
Và vì dành cho cả iPhone và iPad, nên có thể thấy chúng sẽ là bộ hình nền chính thức iOS 13 và cả iPadOS dành riêng cho dòng máy tính bảng nữa.
Có tất cả 6 hình nền với 6 màu khác nhau trong mỗi link trong bài đăng. Và từ hình ảnh đi kèm của bài đăng, có vẻ như màu hình nền sẽ đi cùng với màu của iPhone.
Chúng ta có màu xanh da trời, xanh da trời đậm, xanh lá, xanh lá đậm, vàng và màu san hô (Coral). iPhone với màu đen sẽ đi với hình nền xanh lá cây đậm, còn máy màu trắng sẽ có hình nền xanh da trời đậm.
So với các màu hiện tại của iPhone XR trên trang web, có vẻ như dòng iPhone mới sẽ có thêm phiên bản mặt lưng màu xanh lá. Phiên bản màu đỏ không thấy nói ở đây, có lẽ sẽ ra mắt riêng sau đó.
Trong số hình nền này cũng không thấy màu nào khác, có lẽ dòng iPhone XS và XS Max sẽ có hình nền chính thức riêng, còn những hình nền đầy màu sắc này sẽ dùng chung, nhưng chủ yếu dành cho dòng iPhone XR “Xém rẻ”.
Không như hình nền của trên dòng iPhone ra mắt năm ngoái, lấy cảm hứng từ hình ảnh quả địa cầu chụp từ không gian, hình nền nêu trên của @AppleiDesigner nếu là thật đơn giản hơn nhiều.
Nó cho mình cảm giác nhẹ nhàng, “bình yên như mây trôi”. Như thế này sẽ làm nổi bật lên hẳn các biểu tượng của ứng dụng trên giao diện màn hình chủ cùng các thông tin khác. Nếu thích, bạn có thể về các hình nền này (chất lượng cao) để trang trí cho chiếc iPhone của mình nha:
Dành cho iPhone: Link
Dành cho iPad: Link

Nguồn tham khảo: Twitter/ oxii

Tag