• Username
  • Password

Một vài tựa game hay dành cho Apple Watch bạn không nên bỏ qua

Vi Tính Tây Nguyên, Vi tính daklak, Vi tính bmt, Vi tính Buon ma thuot, Laptop daklak, Laptop bmt
Phân Phối Sỉ - Lẻ Máy trạm - Máy Bộ - Laptop (Như mới - Giá toàn quốc) - (ĐT: 0981.74.74.47). VI TÍNH TÂY NGUYÊN 580 Lê Duẩn, EaTam, TP Buôn Ma Thuột

Apple Watch không những là công cụ đo sức khỏe tuyệt vời mà còn mang đến sự giải trí cao với những tựa game cực kì hay mà bạn không thể bỏ qua. FTiOS Team hôm nay sẽ giới thiệu đến bạn đọc 5 tựa game hay, giúp bạn chơi trực tiếp trên Apple Watch của mình.


1. Letterpad ( Tải tại đây )


game hay watch, watch store, Apple watch mới, ứng dụng hay Apple watch, ios game, app Apple watchNếu bạn yêu thích các trò chơi chữ, Letterpad là người bạn đồng hành của Apple Watch dành cho bạn. Trò chơi cung cấp cho bạn chín chữ cái mà từ đó bạn phải tìm các từ liên quan đến chủ đề hiện tại. Đó là một khái niệm dễ dàng sẽ khiến bạn phải vò đầu bứt tai ngay lập tức. Bạn có thể làm việc thông qua hơn 200 câu đố, tất cả đều miễn phí để bạn thưởng thức. Mua hàng trong ứng dụng duy nhất của nó là gợi ý để giúp bạn xóa các mức độ cứng đầu và tiếp tục với trò chơi.


2. Komrad ( Tải tại đây )


Komrad không chỉ là một trò chơi Apple Watch, vì bạn cũng có thể chơi nó trên iPhone của mình. May mắn thay, ví dụ về tiểu thuyết tương tác này hoạt động đặc biệt tốt trên Apple Watch. Nó không chỉ cung cấp một ví dụ hay về chơi game Apple Watch mà còn là một trong những trải nghiệm phiêu lưu văn bản hay nhất trên iOS.game hay watch, watch store, Apple watch mới, ứng dụng hay Apple watch, ios game, app Apple watchTrò chơi nói về AI của Liên Xô từ năm 1985 mà chưa được thông báo rằng Chiến tranh Lạnh đã kết thúc. Máy tính đã được đào tạo trong bóng tối trong 30 năm và có thể được kết nối với các tên lửa hạt nhân chết người. Bạn sẽ quyết định số phận của thế giới bằng cách trả lời KOMRAD từ cổ tay của bạn.


3. Tiny Armies ( Tải tại đây )


game hay watch, watch store, Apple watch mới, ứng dụng hay Apple watch, ios game, app Apple watchTiny Armies là cả một trò chơi Apple Watch và iPhone. Phiên bản có thể đeo cho phép bạn thực hiện các trận chiến hoành tráng (nếu được đơn giản hóa) từ sự thoải mái của cổ tay, khi bạn vuốt màn hình để chinh phục kẻ thù, điều hướng hồ, và vượt qua những ngọn núi và rừng. Bạn có thể chơi solo hoặc nhảy trên iMessage để thử thách bạn bè. Đây là một game chiến thuật hoàn hảo cho các trò chơi ngắn bùng nổ và là một món hời.


4. A Tiny Game of Pong ( Tải tại đây )


game hay watch, watch store, Apple watch mới, ứng dụng hay Apple watch, ios game, app Apple watchAi không muốn chơi Pông trên cổ tay của họ? Biến Digital Crown thành bộ điều khiển mái chèo chính xác nhất với phiên bản kích thước cổ tay của bộ điều khiển gia đình cổ điển này. Thực sự không có nhiều điều để nói ở đây. Đó là Pông, trên cổ tay của bạn. Tuy nhiên, nó chỉ hoạt động trên Apple Watch; Không có phiên bản iPhone nào.


5. Lateres ( Tải tại đây ) 


game hay watch, watch store, Apple watch mới, ứng dụng hay Apple watch, ios game, app Apple watchLateres là Breakout cho Apple Watch của bạn. Giống như Pong, Lateres cho phép bạn sử dụng Crown kỹ thuật số để điều khiển mái chèo cho hành động phá gạch chính xác. Tuy nhiên, không giống như Pong, Lateres cũng hoạt động trên iPhone của bạn. Điều này cung cấp cho bạn hai cách để chơi. Trò chơi là một giá trị nhỏ đẹp, cung cấp 20 cấp độ cho một đô la.


Nguồn: fptshop


Tag