• Username
  • Password

Nhân viên của Apple đã bắt đầu nhận thẻ Apple Card, người dùng có thể bắt đầu dùng Apple Card trong năm nay

Những chiếc thẻ tín dụng Apple Card đầu tiên đã được Táo khuyết chuyển đến tay các nhân viên của mình.


Apple Card, apple, thẻ tín dụng apple, apple visa, iphone, nhân viên apple, apple news 2019, apple mớiTài khoản Twitter của blogger công nghệ Ben Geskin vừa chia sẻ hình ảnh thực tế về chiếc thẻ tín dụng mới do chính Apple phát hành. Sau khi được trình làng trong sự kiện diễn ra vào ngày 26/3 vừa qua, Táo khuyết dường như đã sẵn sàng đưa chiếc thẻ đi vào cuộc sống và những người sử dụng đầu tiên chính là nhân viên của công ty.


Trong bức ảnh do Ben Geskin công bố, tên nhân viên đã được anh thay thế để bảo vệ danh tính. Bao bì khá đơn giản với dòng chữ “Khởi động chiếc thẻ. Đánh thức iPhone và giữ tại đây”.


Apple Card, apple, thẻ tín dụng apple, apple visa, iphone, nhân viên apple, apple news 2019, apple mới“Ông hoàng” tin đồn Ben Geskin cập nhật thông tin mới nhất về Apple Card


Apple Card là gì?


Apple Card là một thẻ credit card được thiết kế cho iPhone và làm việc với ứng dụng Wallet. Theo Apple, chỉ mất vài phút là có thể tạo Apple Card trong ứng dụng Wallet.


Tuy nhiên, Apple Card không chỉ tồn tại dưới dạng thẻ ảo trong Wallet, người dùng có nhu cầu, Apple sẽ cung cấp một thẻ dạng vật lý bằng chất liệu Titan. Tại đây Apple chỉ khắc tên người dùng, logo Táo khuyết, hoàn toàn không có bất cứ thông tin nào khác như số series, ngày hết hạn…


Táo khuyết nhấn mạnh, Apple Card loại bỏ hàng loạt các loại phí so với các thẻ tín dụng thông thường: Phí trễ, không phí thường niên, không phí quốc tế và không phí quá giới hạn. Đặc biệt, nếu người dùng không thể thanh toán lại số dư thẻ tín dụng, họ có thể lên kế hoạch trả trong nhiều tháng.


Về tính năng, Apple Card cho phép liên tục ghi lại từng giao dịch thanh toán của người dùng, cho phép kiểm tra số dư, theo dõi giao dịch, xem được lịch sử dụng giao dịch một cách trực quan và chi tiết nhất có thể. Từ đó có thể quản lý tài chính của mình tốt hơn.Apple Card, apple, thẻ tín dụng apple, apple visa, iphone, nhân viên apple, apple news 2019, apple mới


Người dùng ở Mỹ có thể dùng Apple Card từ mùa hè này


Về sự bảo mật của Apple Card, Apple khẳng định khi mua hàng bằng thẻ này, Táo khuyết không biết bạn đã mua gì, ở đâu và mua bao nhiêu tiền. Tất cả các theo dõi chi tiêu và các thông tin khác sẽ được lưu trữ trực tiếp trên iPhone, chứ không phải lưu về máy chủ Apple.


Đặc biệt người dùng còn được ưu đãi khi sử dụng Apple Card thông qua chính sách Daily Cash. Cụ thể, người dùng khi thanh toàn bằng dịch vụ Apple Pay sẽ được hoàn 2% số tiền khi mua sản phẩm vào cuối ngày. Con số này lên tới 3% nếu người dùng mua sản phẩm của Apple thông qua Apple Pay.


Theo thông báo của Apple, người dùng ở Mỹ có thể dùng Apple Card từ mùa hè này. Chính vì thế, việc chuyển những chiếc thẻ đầu tiên tới tay nhân viên của mình ở thời điểm này cho thấy, Apple đang đi đúng lộ trình với tấm thẻ của mình.Theo: Vtv


Tag