• Username
  • Password

Nóng: Youtube bị sập trên toàn cầu, đâu là lý do?

Sáng hôm nay, tức 17/10, nhiều người dùng đồng loạt báo cáo tình trạng không thể truy cập YouTube.


Youtube, Youtube bị sập toàn cầu, google, app Youtube bị lỗi cách khắc phục, sửa lỗi thủ thuật xem video Youtube , Youtube die, google tin tức, tin công nghệ, vn ftios, Youtube ++, ios app Youtube, lỗi không truy cập được YoutubeTừ sáng hôm nay 17/10 (theo giờ Việt Nam), người dùng YouTube đồng loạt báo rằng cả ứng dụng YouTube trên di động và nền web đều không hoạt động. Theo đó, khi truy cập vào Youtube người dùng chỉ thấy màn hình trắng hoặc thông báo “Đã xảy ra sự cố”.


Khoảng một giờ sau khi Google nhận được phản ánh, hãng đăng thông báo chính thức xác nhận tình trạng mất kết nối đối với YouTube và YouTube TV, YouTube Music, bắt đầu từ 8h sáng 17/10 (giờ Việt Nam). Đại diện hãng cho biết họ đang cố gắng khắc phục vấn đề và sẽ sớm thông báo khi hoàn thành, tuy nhiên không nói rõ lý do mất kết nối.


Youtube, Youtube bị sập toàn cầu, google, app Youtube bị lỗi cách khắc phục, sửa lỗi thủ thuật xem video Youtube , Youtube die, google tin tức, tin công nghệ, vn ftios, Youtube ++, ios app Youtube, lỗi không truy cập được Youtube


Trên trang DownDetector, một website chuyên đo kiểm tình trạng trực tuyến của nhiều trang web lớn, hàng loạt người dùng trên thế giới đã báo cáo YouTube sập. Những khu vực được đánh dấu vàng và đỏ xuất hiện trên tất cả châu lục, thể hiện vị trí của những người báo cáo lỗi.


Trong đó, phía bờ Đông của Mỹ báo cáo tình trạng sập kết nối nhiều nhất. Châu Âu, châu Á và cả Australia cũng gặp cảnh tương tự. Nhiều người dùng tại các địa điểm khác nhau đã truy cập vào trang báo cáo này và đăng bình luận thông tin về địa phương nơi không thể kết nối mạng xã hội chia sẻ video của Google.Bản đồ báo cáo tinh trạng không thể kết nối với YouTube, với màu vàng thể hiện số lượng người dùng phản ánh tăng dần, chuyển đỏ.Cập nhật 9h35 ngày 17/10 (giờ Việt Nam): Hiện tại sự cố đã được khắc phục, người dùng đã có thể tiếp tục sử dụng Youtube.


Tag