• Username
  • Password

Overhit – Game mobile đẹp hơn cả PC sắp ra mắt bản quốc tế

Vi Tính Tây Nguyên, Vi tính daklak, Vi tính bmt, Vi tính Buon ma thuot, Laptop daklak, Laptop bmt
Phân Phối Sỉ - Lẻ Máy trạm - Máy Bộ - Laptop (Như mới - Giá toàn quốc) - (ĐT: 0981.74.74.47). VI TÍNH TÂY NGUYÊN 580 Lê Duẩn, EaTam, TP Buôn Ma Thuột

Nexon đã cho phép người chơi trên toàn thế giới đăng ký sớm trên Google Play phiên bản toàn cầu của tựa game Overhit.


Bắt đầu từ hôm nay, game thủ đã có thể đăng ký bản quốc tế của tựa game mobile siêu hot Overhit thông qua Google Play. Trò chơi là một sản phẩm đỉnh cao của Nexon với đồ họa tuyệt đẹp phát triển trên nền tảng Unreal Engine 4, với phong cách đánh theo lượt kết hợp hành động rất thú vị.Overhit, game Overhit, Overhit cách đăng kí trước, game android, đăng kí trước game, trò chơi, game đánh theo lượt, game thẻ bài, game mobile, ios, appstoreCốt truyện của Overhit khá tăm tối khi tổ chức Conclave đã sắp thành công kế hoạch ma ám là hủy diệt thế giới thì quân nổi dậy Black Wings đã vươn lên để đánh trả cực mạnh, nhằm mang lại hòa bình cho khắp nơi. Game thủ được mời vào thế giới này để tạo ra một đạo quân khủng bố với các vị tướng siêu cấp vô địch để hoàn thành sứ mệnh của mình.


Overhit là game dạng thẻ bài đánh theo lượt truyền thống:


Về mặt gameplay, Overhit yêu cầu người chơi sắp xếp đội hình và điều khiển các nhân vật sử dụng kỹ năng theo ý muốn. Trong trận đấu, người chơi có thể tự mình kích hoạt skill đặc biệt cho các nhân vật để gia tăng thêm sát thương, hiệu quả chiến đấu. Ngoài ra, OverHit được tập trung vào cả 2 mặt là PvE và PvP, từ việc vượt ải phiêu lưu, hay tham gia chế độ bang hội, đấu trường, hoặc cùng với những người đồng đội, bạn bè lập nhóm để chiến đấu với những con boss khủng.


Overhit, game Overhit, Overhit cách đăng kí trước, game android, đăng kí trước game, trò chơi, game đánh theo lượt, game thẻ bài, game mobile, ios, appstoreOverhit có lượng các nhân vật phong phú lên tới 120 người ở thời điểm hiện tại và được hiển hiện dưới dạng những tấm thẻ bài phân chia thành từng cấp sức mạnh khác nhau. Tương tự như các game cùng thể loại, Overhit cũng có những tính năng thường thấy như cường hóa, tăng cấp,… Người chơi có thể thông qua những tính năng này để tăng sức mạnh cho các nhân vật của mình giúp cho các nhiệm vụ trở nên dễ dàng hơn.


Được phát triển với nền tảng đồ họa Unreal Engine 4, OverHit sẽ mang đến cho người chơi cảm giác hệt như đang trải nghiệm một tựa game PC vậy. Từ những chi tiết vật thể, cho đến các hiệu ứng môi trường hay kỹ năng của nhân vật đều được thiết kế vô cùng tỉ mỉ.


Overhit, game Overhit, Overhit cách đăng kí trước, game android, đăng kí trước game, trò chơi, game đánh theo lượt, game thẻ bài, game mobile, ios, appstoreMột lựa chọn khác là bạn đọc có thể truy cập trang đăng ký. Điền Email rồi bấm vào nút “PRE – REGISTER” phía dưới để nhận được nhân vật phẩm chất SSR Sophia khi tựa game ra mắt chính thức nhé. Khi lượng người đăng ký đạt được những cột mốc nhất định thì NPH cũng dành tặng thêm những phần quà cho người chơi..


Tham khảo thêm tại trang chủ: https://overhitglobal.nexon.com/.


Tham khảo: GameK

Tag