• Username
  • Password

PUBG Mobile: Bản đồ “tuyết trắng” Vikendi sẽ được cập nhật ngay trong tuần này

Vi Tính Tây Nguyên, Vi tính daklak, Vi tính bmt, Vi tính Buon ma thuot, Laptop daklak, Laptop bmt
Phân Phối Sỉ - Lẻ Máy trạm - Máy Bộ - Laptop (Như mới - Giá toàn quốc) - (ĐT: 0981.74.74.47). VI TÍNH TÂY NGUYÊN 580 Lê Duẩn, EaTam, TP Buôn Ma Thuột

Cộng đồng game thủ PUBG Mobile đang cảm thấy rạo rực hơn bao giờ hết khi Map tuyết Vikendi đang đến cực gần.
Trong lễ trao giải The Game Awards 2018, Bluehole đã tung ra một video giới thiệu nhanh bản đồ mới của PUBG. Theo đó, bản đồ này có tên là Vikendi, được lấy bối cảnh tại Đông Âu, đưa người chơi đến với một vùng đất có những thành phố bỏ hoang bị bao phủ bởi tuyết, đem đến một cảm giác hoàn toàn mới và độc đáo cho người chơi. Không giống như Erangel có kích thước 8×8 hay Sanhok 4×4, map Vikendi chỉ có diện tích 6×6 mà thôi. PUBG Mobile đã tiến hành bảo trì trong ngày 17/12 để chuẩn bị chào sân Map tuyết Vikendi.Thời gian bảo trì được bắt đầu từ 7h sáng nay và kéo dài khoảng 9 tiếng cho đến 4h chiều theo giờ Việt Nam (hơn 1 tiếng so với những lần bảo trì khác). Cũng có một lưu ý nhỏ của Tencent là game thủ phải Update trước ngày 25 tháng 12 để có thể nhận quà bao gồm 1888 BP và 1 hòm Outfit Box III. Đây sẽ là bản Update PUBG Mobile 0.10 với trọng tâm là Map mới Vikendi vốn đang được game thủ PUBG cực kỳ săn đón.

Ngoài map Vikendi có diện tích 6×6, hiệu ứng dấu chân cũng xuất hiện trong bản đồ mới này. Nếu thấy dấu chân trên tuyết, đó là dấu hiệu cho bạn biết đã có kẻ thù đi ngang qua đó, thậm chí có thể ở ngay gần bạn. Một chiếc xe trượt tuyết cũng sẽ được đưa vào trong phiên bản update mùa đông này. Những chiếc xe máy sẽ được thay thế toàn bộ bằng những chiếc xe trượt tuyết nhỏ gọn và dễ dàng điều khiển hơn. Snowball sẽ được thêm vào đảo Spawn để game thủ ném nhau, tương tự như bí ngô trong đợt Halloween với phiên bản 0.9 tương ứng vừa qua. Chế độ thời tiết mùa đông, Snow theme (hình nền) ở sảnh chính và một số loại vũ khí mới như G36C và Mk47 Mutant cũng được thêm vào.


Rát nhiều nội dung mới thú vị sẽ xuất hiện ở phiên bản 0.10.

Game thủ Việt Nam giờ có thể chơi PUBG Mobile bản tiếng Việt do VNG phân phối. Đây là phiên bản quốc tế nhưng có ngôn ngữ tiếng Việt. Vì thế mà nếu xét tiến độ cập nhật nội dung mới thì nó vẫn chạy theo sau 2 bản tiếng Trung do Lightspeed & Quantum Studio và Timi Studio phát triển. Nếu như bản quốc tế vẫn đang ở đời 0.9 và chuẩn bị được nâng cấp lên đời 0.10, thì PUBG Mobile do Lightspeed phát triển ở thị trường Trung Quốc đã sắp update từ bản 0.11 lên 0.12 với nhiều sự bổ sung hấp dẫn.

Nguồn: Gamek


Tag