• Username
  • Password

PUBG Mobile: Hướng dẫn chơi thử trước map tuyết Vikendi trên cả iOS và Android

Vi Tính Tây Nguyên, Vi tính daklak, Vi tính bmt, Vi tính Buon ma thuot, Laptop daklak, Laptop bmt
Phân Phối Sỉ - Lẻ Máy trạm - Máy Bộ - Laptop (Như mới - Giá toàn quốc) - (ĐT: 0981.74.74.47). VI TÍNH TÂY NGUYÊN 580 Lê Duẩn, EaTam, TP Buôn Ma Thuột

Dù 20/12 mới chính thức ra mắt nhưng ngay bây giờ, bạn đã có thể trải nghiệm bản beta của map mới nhất PUBG Mobile.


PUBG Mobile, cập game nhật PUBG Mobile vng, bản cập nhật PUBG Mobile, map tuyết PUBG Mobile, best game of 2018, game sinh tồn, game hay nhất 2018, game iphone, cập nhật game mới,PUBG Mobile bản mới ios android, tính năng mới PUBG Mobile


PUBG Corp đã giới thiệu map mùa đông có tên Vikendi trên ba nền tảng PC, Xbox One và PlayStation 4 của PlayerUnknown’s Battlegrounds. Và có vẻ như người chơi PUBG Mobile cũng sẽ không phải chờ đợi quá lâu để được trải nghiệm map tuyết.


TẢI VỀ TẠI ĐÂY 


Theo đó, bản beta 0.10.0 của PUBG Mobile đã cho phép người dùng iOS và Android tải về. Bản update mới đem theo map Vikendi, xe trượt tuyết cùng nhiều tính năng bảo mật, cải thiện khả năng tối ưu hóa,…dự kiến sẽ chính thức ra mắt vào ngày 20/12 sắp tới.


Sau đây là những bổ sung, nâng cấp đáng chú ý mà bản update 0.10.0 đem đến cho PUBG Mobile:


Map tuyết Vikendi:


PUBG Mobile, cập game nhật PUBG Mobile vng, bản cập nhật PUBG Mobile, map tuyết PUBG Mobile, best game of 2018, game sinh tồn, game hay nhất 2018, game iphone, cập nhật game mới,PUBG Mobile bản mới ios android, tính năng mới PUBG MobileVikendi được lấy bối cảnh tại Đông Âu, đưa người chơi đến với một vùng đất có những thành phố bỏ hoang bị bao phủ bởi tuyết, đem đến một cảm giác hoàn toàn mới và độc đáo cho người chơiPUBG Mobile, cập game nhật PUBG Mobile vng, bản cập nhật PUBG Mobile, map tuyết PUBG Mobile, best game of 2018, game sinh tồn, game hay nhất 2018, game iphone, cập nhật game mới,PUBG Mobile bản mới ios android, tính năng mới PUBG MobilePUBG Mobile, cập game nhật PUBG Mobile vng, bản cập nhật PUBG Mobile, map tuyết PUBG Mobile, best game of 2018, game sinh tồn, game hay nhất 2018, game iphone, cập nhật game mới,PUBG Mobile bản mới ios android, tính năng mới PUBG Mobile Đi cùng với Vikendi, màn hình chính và cửa hàng của PUBG Mobile cũng sẽ được phủ sắc trắng của tuyết để phù hợp với phong cách mùa đông. Người chơi có thể thu thập chuông từ những trận đấu thuộc Classic Mode để đổi thưởng.


PUBG Mobile, cập game nhật PUBG Mobile vng, bản cập nhật PUBG Mobile, map tuyết PUBG Mobile, best game of 2018, game sinh tồn, game hay nhất 2018, game iphone, cập nhật game mới,PUBG Mobile bản mới ios android, tính năng mới PUBG Mobile


Tìm kiếm trận đấu liên server


Kể từ bản 0.10.0, PUBG Mobile sẽ cho phép người chơi tìm kiếm trận đấu liên server (cross-server matchmaking). Điều này có nghĩa là bạn sẽ bước vào những màn sinh tồn cùng người chơi ở khu vực khác có chung cấp bậc rank.


PUBG Mobile cũng sẽ ban người chơi thoát khỏi trận đấu ngay khi tất cả lên máy bay. Những người này sẽ rơi vào trạng thái ưu tiên thấp, mất nhiều thời gian chờ đợi hơn bình thường, trong các lần tìm kiếm trận đấu tiếp theo.


Nâng cấp bảo mật, phần thưởng


Người chơi trong tư cách khán giả theo dõi trận đấu PUBG Mobile giờ cũng có thể sử dụng tính năng report nếu như phát hiện điều bất thường in-game. Bản update 0.10.0 cũng sẽ cho phép bạn thu thập tất cả các phần thưởng hàng ngày chỉ với một nút bấm.


Nó còn đem đến nhiều phần thưởng theo mùa để khuyến khích người chơi trải nghiệm PUBG Mobile nhiều hơn.


Hiện VNG, nhà phát hành của PUBG Mobile tại Việt Nam, vẫn chưa cung cấp thông tin về bản update 0.10.0.


TẢI VỀ TẠI ĐÂY 


Tham khảo: gamesao


 


 


 


 


 


 


 


 


 


 


 


 


 


 


Tag