• Username
  • Password

PUBG Mobile: Hướng dẫn nhận trang phục ÁO CHOÀNG ASSASSIN cực ngầu vừa ra mắt

Vi Tính Tây Nguyên, Vi tính daklak, Vi tính bmt, Vi tính Buon ma thuot, Laptop daklak, Laptop bmt
Phân Phối Sỉ - Lẻ Máy trạm - Máy Bộ - Laptop (Như mới - Giá toàn quốc) - (ĐT: 0981.74.74.47). VI TÍNH TÂY NGUYÊN 580 Lê Duẩn, EaTam, TP Buôn Ma Thuột

Trang phục áo choàng Assassin được nhiều game thủ PUBG Mobile quan tâm. Làm thế nào để bạn nhận được nó?


Mặc dù không ảnh hưởng đến khả năng chiến đấu song trang phục bên ngoài, skin súng vẫn rất hút người chơi mong muốn sở hữu. Và đây cũng là cách kinh doanh của hãng phát triển PUBG Mobile thông qua tính năng Royale Pass. Mới đây, trang phục Áo choàng Assassin vừa được tung ra được nhiều người quan tâm và khao khát có được.


PUBG Mobile, PUBG Mobile skin free, nhận trang phục PUBG Mobile miễn phí, skin PUBG Mobile VNG, game ios, game sinh tồn iPhone, game battle royale, PUBG Mobile skin assassin, skin PUBG Mobile mới, hack game PUBG Mobile VNG, lucky shop PUBG MobileVà bây giờ, nhà phát triển PUBG Mobile đang tiến một bước mới để làm hài lòng người chơi trung thành của mình bằng cách cho phép game thủ đăng ký với số điện thoại để thưởng cho người chơi một vật phẩm Assassin Coat, về cơ bản đó là áo khoác đen với áo sơ mi trắng và đỏ cà vạt.


Mới đây, việc tặng Áo choàng Assassin đã được thông báo trên Twitter bởi đội ngũ quản trị. Và bạn nên biết vật phẩm này hoàn toàn miễn phí để sở hữu. Bằng cách liên kết số điện thoại di động của bạn trong Lucky Shop và tiến hành đăng ký tài khoản là xác nhận nhận vật phẩm nghĩa là bạn có được item này.


Video chi tiết:Tại đây, người chơi sẽ thấy rằng có một tab khác ở phía dưới bên trái màn hình có tên là Cửa hàng may mắn và khi nhấp vào đó, người chơi sẽ được nhắc với một hộp thoại sẽ cho bạn thấy rằng có quyền nhận vật phẩm Assassin Coat miễn phí nếu đồng ý đăng ký số điện thoại.


PUBG Mobile, PUBG Mobile skin free, nhận trang phục PUBG Mobile miễn phí, skin PUBG Mobile VNG, game ios, game sinh tồn iPhone, game battle royale, PUBG Mobile skin assassin, skin PUBG Mobile mới, hack game PUBG Mobile VNG, lucky shop PUBG MobileChắc hẳn nhiều người chơi PUBG Mobile sẽ thích trang phục này bởi nó được thiết kế dựa trên hình ảnh nhân vật Assassin. Nhập vai nhân vật trong game và sử dụng chiếc áo choàng sẽ mang đến cho bạn một hình ảnh khác đầy mới mẻ.


Lưu ý: Hiện tại (25/2) phiên bản PUBG Mobile VNG vẫn chưa có trang phục này.


Nguồn: Game8Tag