• Username
  • Password

PUBG Mobile phiên bản VNG tung Website chính thức, yêu cầu game thủ bắt buộc khai báo Tên Thật và CMND

Vi Tính Tây Nguyên, Vi tính daklak, Vi tính bmt, Vi tính Buon ma thuot, Laptop daklak, Laptop bmt
Phân Phối Sỉ - Lẻ Máy trạm - Máy Bộ - Laptop (Như mới - Giá toàn quốc) - (ĐT: 0981.74.74.47). VI TÍNH TÂY NGUYÊN 580 Lê Duẩn, EaTam, TP Buôn Ma Thuột

PUBG Mobile sau khi thông báo chính thức được VNG phát hành tại Việt Nam, đã có Website cùng một số thông tin đăng ký tài khoản mà game thủ phải lưu ý.


PUBG Mobile việt hóa, cài giao diện ngôn ngữ cho game PUBG Mobile, PUBG Mobile hack, hack PUBG Mobile ftios, PUBG Mobile mới nhất, mod tiếng việt PUBG Mobile, game PUBG Mobile, PUBG Mobile VNG, cài đặt. hack game PUBG, thủ thuật game, game sinh tồn mobileTrong tuần qua cộng đồng game thủ đã hay tin PUBG Mobile sẽ chính thức có phiên bản Việt Nam do VNG phát hành, mang đến nhiều thông tin trái chiều trong cộng đồng hâm mộ. Sau đó không lâu VNG đã chào sân Website chính thức thông qua hệ thống Zing.vn, từ đó cho phép game thủ có thể theo dõi “Thỏa thuận người dùng” và nhiều thông tin liên quan khác. Tuy nhiên điều đáng chú ý trong phần thỏa thuận này là mục “Thu thập, Sử dụng và Bảo vệ thông tin khách hàng”. Ngay trong đề mục đầu, phần này đã nhấn mạnh rõ yêu cầu người chơi phải làm những gì để có thể trải nghiệm PUBG Mobile khi game về Việt Nam.


Link website: https://pubgm.zing.vn/thoa-thuan-nguoi-dung–39.html


Phần này nói rõ:


PUBG Mobile việt hóa, cài giao diện ngôn ngữ cho game PUBG Mobile, PUBG Mobile hack, hack PUBG Mobile ftios, PUBG Mobile mới nhất, mod tiếng việt PUBG Mobile, game PUBG Mobile, PUBG Mobile VNG, cài đặt. hack game PUBG, thủ thuật game, game sinh tồn mobile


Điều này có nghĩa là để có thể tạo tài khoản trong PUBG Mobile và trải nghiệm tựa game này trong thời gian tới, game thủ Việt Nam sẽ phải khai báo rõ ràng Tên tuổi, Ngày tháng năm sinh, CMND hoặc Hộ chiếu… cùng nhiều thông tin quan trọng khác. Nếu không cung cấp đủ hoặc cung cấp sai thông tin, VNG có quyền từ chối cung cấp dịch vụ hoặc giới hạn nội dung game.


Điều khoản game PUBG của VNG mang lại lợi ích cho game thủ:


Thoạt nhìn thì nhiều người có thể cảm thấy điều này bất tiện khi phải trải qua thêm một bước nữa để trải nghiệm game nhưng nếu nhìn sâu vào vấn đề game thủ hoàn toàn có thể thấy lợi ích trong đó.


Theo đó khi tài khoản gắn liền với tên thật cũng như CMND thì việc sử dụng công cụ Hack/Cheat nếu bị phát hiện chắc chắn sẽ phải đón nhận hậu quả liên đới đến bên ngoài, từ đó sẽ giới hạn hành vi gian lận của người chơi tốt hơn.


PUBG Mobile việt hóa, cài giao diện ngôn ngữ cho game PUBG Mobile, PUBG Mobile hack, hack PUBG Mobile ftios, PUBG Mobile mới nhất, mod tiếng việt PUBG Mobile, game PUBG Mobile, PUBG Mobile VNG, cài đặt. hack game PUBG, thủ thuật game, game sinh tồn mobile


Tất nhiên đây mới chỉ là “lý thuyết” và lợi ích của nó có hay không chúng ta vẫn sẽ phải chờ một thời gian nữa để PUBG Mobile chính thức cập bến Việt Nam. Mọi thông tin liên quan đến PUBG Mobile cũng như những cập nhật mới từ VNG sẽ được bên mình chuyển tải đến bạn đọc trong thời gian sớm nhất.


Bạn thấy yêu cầu này của VNG liệu có tác động tốt hơn đối với PUBG Mobile hay không? Hãy chia sẻ với trong phần bình luận.


Cộng đồng PUBG Mobile Việt Nam:Nguồn: Gamehub


Tag