• Username
  • Password

PUBG Mobile: Tencent cập nhật Kỳ Lân, cho game thủ tham gia “Boss chiến”

Vi Tính Tây Nguyên, Vi tính daklak, Vi tính bmt, Vi tính Buon ma thuot, Laptop daklak, Laptop bmt
Phân Phối Sỉ - Lẻ Máy trạm - Máy Bộ - Laptop (Như mới - Giá toàn quốc) - (ĐT: 0981.74.74.47). VI TÍNH TÂY NGUYÊN 580 Lê Duẩn, EaTam, TP Buôn Ma Thuột

Những thông tin thú vị về chế độ “Boss chiến” của PUBG Mobile Trung Quốc đang khiến cộng đồng quốc tế phấn khích.


PUBG mobile, PUBG mobile trung quốc, PUBG mobile china, tencent game, tencent PUBG mobile beta, phiên bản beta pubg, pubg game, chế độ pve PUBG mobile, PUBG mobile kỳ lân, PUBG mobile zombie, PUBG mobile bản trung quốc, cập nhật game PUBG mobilePUBG Mobile luôn là cuộc chiến giữa người chơi với nhau (hoặc là giữa người với đám Bot) nên cộng đồng game thủ khó có thể thấy những nội dung chuyên sâu PvE trong tựa game Battle Royale đình đám này.


PUBG Mobile chờ đón chế độ PvE:


Nhưng có lẽ câu chuyện bắt đầu chuyển dần sang một hướng mới với việc PUBG Mobile thêm thắt nhiều nội dung phong phú hơn, điển hình như việc gợi ý về một chế độ Zombie sắp tới trong bản Update 0.10.5 mới. Tuy nhiên, trước khi dự án hợp tác với Resident Evil 2 là Zombie Mode xuất hiện chính thức trong PUBG Mobile thì phiên bản Trung Quốc của tựa game này đã rục rich ra mắt chế độ PvE siêu độc.


PUBG mobile, PUBG mobile trung quốc, PUBG mobile china, tencent game, tencent PUBG mobile beta, phiên bản beta pubg, pubg game, chế độ pve PUBG mobile, PUBG mobile kỳ lân, PUBG mobile zombie, PUBG mobile bản trung quốc, cập nhật game PUBG mobileKỳ Lân sẽ xuất hiện trong PUBG Mobile Trung Quốc.


Chúng ta đang nói đến PUBG Mobile 0.13 Beta, nơi mà game thủ không chỉ phải đối đầu với kẻ thù thông thường mà còn căng mình sống sót trước những chủng “quái vật” xuất hiện khắp trên bản đồ. Nếu như phiên bản quốc tế mới đang ở đời 0.10 thì bản PUBG Mobile do Lightspeed phát triển cho thị trường Trung Quốc đã mang số hiệu 0.12.5.


Tencent sắp thêm 2 mode mới cho PUBG Mobile Trung Quốc:


Khỏi nói để thấy được tốc độ phát triển giữa 2 phiên bản đang là lớn tới mức nào. Để chào mừng Tết Nguyên Đán này, Tencent sắp thêm 2 mode mới cho PUBG Mobile Trung. Đây đều là những mode đấu độc nhất vô nhị, chưa từng xuất hiện ở bất cứ phiên bản nào.


PUBG mobile, PUBG mobile trung quốc, PUBG mobile china, tencent game, tencent PUBG mobile beta, phiên bản beta pubg, pubg game, chế độ pve PUBG mobile, PUBG mobile kỳ lân, PUBG mobile zombie, PUBG mobile bản trung quốc, cập nhật game PUBG mobileSpring Festival Mode1. Spring Festival Mode:


Ở chế độ đầu tiên, game thủ sẽ liên tục đụng mặt những con Kỳ Lân mang kích cỡ tầm tầm bậc trung và nếu thành công trong việc hạ thủ chúng sẽ nhặt được nhiều loại trang bị khác nhau.


PUBG mobile, PUBG mobile trung quốc, PUBG mobile china, tencent game, tencent PUBG mobile beta, phiên bản beta pubg, pubg game, chế độ pve PUBG mobile, PUBG mobile kỳ lân, PUBG mobile zombie, PUBG mobile bản trung quốc, cập nhật game PUBG mobileYear’s Great Battle Mode


2. Year’s Great Battle Mode:


Ở chế độ thứ 2 game thủ sẽ được tham gia vào một tổ đội 8 người chơi với vũ khí được cung cấp sẵn qua hòm thính. Sau đó họ sẽ phải cùng nhau tiêu diệt một siêu Kỳ Lân khổng lồ trong một vòng bo rất hẹp, đòi hỏi khả năng phối hợp tác chiến đồng nhất. Tính năng đấu boss này là rất quen thuộc với những người đã và đang chơi CrossFire Legends hay các game FPS truyền thống khác.


Hiện bản Update này như đã nói, mới chỉ đang trong quá trình thử nghiệm Beta tại Trung Quốc và chưa rõ có chào sân thị trường quốc tế hay không. Lý do đơn giản vì chỉ có một số nước rất nhỏ, bao gồm Trung Quốc cũng như Việt Nam là ăn Tết Nguyên Đán… còn lại đa phần đón năm mới theo lịch dương. Do đó việc chào sân một Event liên kết trực tiếp đến Tết Nguyên Đán trên phiên bản quốc tế là điều không được hợp lý cho lắm. Nhưng không phải vì thế mà game thủ Việt Nam hết hy vọng, vì chúng ta cũng có một phiên bản riêng cho thị trường nước nhà và biết đâu Event này cũng sẽ đến với game thủ chúng ta trong tương lai không xa thì sao?


PUBG mobile, PUBG mobile trung quốc, PUBG mobile china, tencent game, tencent PUBG mobile beta, phiên bản beta pubg, pubg game, chế độ pve PUBG mobile, PUBG mobile kỳ lân, PUBG mobile zombie, PUBG mobile bản trung quốc, cập nhật game PUBG mobileChế độ ban đêm dành cho bản đồ mới Vikendi cũng được thêm vào ở phiên bản mang số hiệu 0.13.


Song song với Event mới, PUBG Mobile 0.13 cũng chứng kiến sự xuất hiện của khẩu súng lục “lai SMG” Scorpion. Như phiên bản PUBG PC đi trước thì Scorpion là vũ khí sử dụng đạn 9mm với chế độ Auto nhưng được trang bị trong slot súng lục, trở thành một khẩu súng phòng thân cực kỳ hữu hiệu. Chế độ ban đêm dành cho bản đồ mới Vikendi cũng được thêm vào ở phiên bản mang số hiệu 0.13.


Nguồn: gameK

Tag