• Username
  • Password

Rò rỉ video trên tay bộ ba iPhone 11: Đẹp hơn mong đợi!!!

Vi Tính Tây Nguyên, Vi tính daklak, Vi tính bmt, Vi tính Buon ma thuot, Laptop daklak, Laptop bmt
Phân Phối Sỉ - Lẻ Máy trạm - Máy Bộ - Laptop (Như mới - Giá toàn quốc) - (ĐT: 0981.74.74.47). VI TÍNH TÂY NGUYÊN 580 Lê Duẩn, EaTam, TP Buôn Ma Thuột

Mặc dù phải đến tháng 9 Apple mới ra mắt chiếc iPhone mới của hãng, tuy nhiên các thông tin rò rỉ về iPhone 11 series đã bị rò rỉ khá nhiều trong thời gian qua.

Mới đây video trên mô hình bộ ba iPhone 11, iPhone 11 Max và iPhone 11R đã được đăng tải lên Internet, cho thấy thiết kế tổng thể về sản phẩm.

iPhone 11, iPhone 11R, iPhone xi max, iPhone mới, tin tức iPhone 2019, rò rỉ iPhone Xi, video concept iPhone mới, apple news, tin tức công nghệ mới, ios 13Theo trang 9to5mac, video rò rỉ cho thấy bộ ba iPhone mới của Apple có thiết kế mặt trước hầu như không có khác biệt so với thế hệ iPhone ra mắt năm ngoái, với phần “tai thỏ” trên màn hình để bố trí camera trước. Có vẻ như Apple vẫn đang rất trung thành với kiểu màn hình “tai thỏ”, thay vì chọn một giải pháp khác để bố trí camera ở mặt trước.

iPhone 11, iPhone 11R, iPhone xi max, iPhone mới, tin tức iPhone 2019, rò rỉ iPhone Xi, video concept iPhone mới, apple news, tin tức công nghệ mới, ios 13Điểm khác biệt nổi bật nhất trên sản phẩm so với thế hệ cũ chính là thiết kế ở mặt sau, khi cả 3 mẫu iPhone mới của Apple đều sở hữu cụm camera sau hình vuông độc đáo. Trong đó, iPhone 11R chỉ có camera kép, còn hai model cao cấp hơn sẽ đi kèm hệ thống 3 camera sau.

Các tính năng được đồn đại khác của iPhone 11 series bao gồm hỗ trợ sạc ngược không dây. Tính năng này sẽ cho phép người dùng sạc các thiết bị hỗ trợ Qi như AirPods bằng cách đặt chúng ở mặt sau của iPhone. Ngoài ra, Apple còn được đồn đoán sẽ loại bỏ tính năng 3D Touch trên thế hệ iPhone tiếp theo của hãng.

Chi tiết hơn, mời bạn đọc cùng xem video dưới đây.

Theo: 9to5mac/ Fpt

Tag