• Username
  • Password

Sẽ có 59 emoji mới được cập nhật trong năm 2019

Vi Tính Tây Nguyên, Vi tính daklak, Vi tính bmt, Vi tính Buon ma thuot, Laptop daklak, Laptop bmt
Phân Phối Sỉ - Lẻ Máy trạm - Máy Bộ - Laptop (Như mới - Giá toàn quốc) - (ĐT: 0981.74.74.47). VI TÍNH TÂY NGUYÊN 580 Lê Duẩn, EaTam, TP Buôn Ma Thuột

Như thường lệ, Hiệp hội Unicode mới đây đã công bố danh sách emoji mới sẽ được cập nhật cho các thiết bị vào cuối năm.

emoji mới, emoji 2019, new memoji 2019, biểu tượng cảm xúc mới, emoji đẹp, ios new icon, biểu tượng ios mới

Theo Engadget, danh sách năm nay gồm 59 emoji đủ mọi thể loại khác nhau (230 nếu tính luôn các biến thể giới tính, màu da). Trước hết là những emoji liên quan đến con người, người khuyết tật như xe lăn, chó dẫn đường và người bị điếc.

Tiếp theo là các emoji động vật như con lười, hồng hạc hay đười ươi, trong khi những người sành ăn sẽ thích sự xuất hiện của bánh quế, nước trái cây và hành tây. Một số emoji khác liên quan đến văn hóa các quốc gia như đền Hindu, xe tuk-tuk hay sari (một loại trang phục của Ấn Độ).emoji mới, emoji 2019, new memoji 2019, biểu tượng cảm xúc mới, emoji đẹp, ios new icon, biểu tượng ios mớiThông thường các emoji mới sẽ phổ biến vào tháng 9 hoặc tháng 10 khi Apple, Google hay Microsoft tung ra bản cập nhật hệ điều hành mới. Nếu sử dụng Android, bạn phải chờ xem khi nào nhà sản xuất mới cập nhật cho thiết bị của mình. Càng nhiều emoji mới, người dùng càng có nhiều cách để thể hiện bản thân hơn.

Nguồn: Vnreview

Tag