• Username
  • Password

Sẽ không còn sản phẩm nào của Apple được sản xuất tại Mỹ nữa?

Vi Tính Tây Nguyên, Vi tính daklak, Vi tính bmt, Vi tính Buon ma thuot, Laptop daklak, Laptop bmt
Phân Phối Sỉ - Lẻ Máy trạm - Máy Bộ - Laptop (Như mới - Giá toàn quốc) - (ĐT: 0981.74.74.47). VI TÍNH TÂY NGUYÊN 580 Lê Duẩn, EaTam, TP Buôn Ma Thuột

Đây là dây chuyền dành cho chiếc Mac Pro, sản phẩm cuối cùng còn mang nhãn ‘lắp ráp tại Mỹ’ của hãng.


apple, apple trung quốc, foxcon, dây chuyền sản xuất mac pro, iphone made in china, dây chuyền apple, công nghệ iphone mớiTheo các thông báo mới nhất, Apple chuẩn bị chuyển dây chuyền lắp ráp duy nhất của mình tại Mỹ sang Trung Quốc. Đây là dây chuyền dành cho chiếc Mac Pro, sản phẩm cuối cùng còn mang nhãn ‘lắp ráp tại Mỹ’ của hãng.


Theo đó, Apple sẽ giao việc sản xuất và lắp ráp Mac Pro cho công ty Quanta Computer, và sẽ tăng cường tốc độ sản xuất ở một nhà máy gần Thượng Hải.


apple, apple trung quốc, foxcon, dây chuyền sản xuất mac pro, iphone made in china, dây chuyền apple, công nghệ iphone mới“Giống như tất cả các sản phẩm khác của Apple, chiếc Mac Pro được thiết kế hoàn toàn tại California và có nhiều linh kiện từ khắp nơi trên Thế giới, trong đó có Mỹ. Công đoạn lắp ráp chỉ là một phần trong dây chuyền tạo nên sản phẩm cuối cùng.” – Apple giải thích.

Vào tuần trước, Apple đã phải nhờ các nhà cung cấp của mình tính đến các chi phí để chuyển dây chuyền sản xuất cho mình từ Trung Quốc sang các nước Đông Nam Á, trong nỗ lực tái cơ cấu chuỗi cung ứng. Hiện Trung Quốc vẫn là một thị trường tiềm năng cho cả việc sản xuất và tiêu thụ với Apple, khi trong tháng 3 vừa qua doanh thu của hãng có 18% là từ nước này.


Nguồn: ttvn


Tag