• Username
  • Password

Sileo cho biết rằng họ đã cho phép sileo hiển thị một quảng cáo của BigBoss

Vi Tính Tây Nguyên, Vi tính daklak, Vi tính bmt, Vi tính Buon ma thuot, Laptop daklak, Laptop bmt
Phân Phối Sỉ - Lẻ Máy trạm - Máy Bộ - Laptop (Như mới - Giá toàn quốc) - (ĐT: 0981.74.74.47). VI TÍNH TÂY NGUYÊN 580 Lê Duẩn, EaTam, TP Buôn Ma Thuột

Sileo Logo

Cách đấy ít ngày, nhóm Sileo đã bị cộng đồng jailbreak phản ứng dữ dội vì đã làm cho kho lưu trữ BigBoss không thể phân phối các quảng cáo đến người dùng qua Sileo. Tình hình đã làm dậy lên mối lo ngại rằng BigBoss cuối cùng có thể ngừng tồn tại vì kho lưu trữ sẽ không tạo ra bất kỳ doanh thu nào từ những người dùng Sileo và có tìm kiếm cũng như tải về các tweak từ BigBoss.

Sileo thay đổi

May mắn thay, cuộc cãi vã công khai liên quan đến một số thành viên nổi tiếng trong cộng đồng jailbreak đã thay đổi quyết định của nhóm phát triển Sileo. Một tweet đã được chia sẻ vào đầu tuần của nhóm Sileo cho thấy sự thay đổi nhỏ của nhóm so với kế hoạch ban đầu.

 

Screenshot 2019 01 17 18.49.48

 

Nhóm Sileo hiện có kế hoạch cho phép kho lưu trữ BigBoss cung cấp một quảng cáo duy nhất trên mỗi trang mô tả của tweak trong các bản beta tiếp theo của nhóm Sileo. Tại thời điểm viết bài này, FTiOS cũng chưa rõ rằng phiên bản beta mà cho phép BigBoss hiện quảng cáo đã được công bố hay chưa.

 

Mặt khác, Sileo vẫn không cho phép JavaScript trong các mô tả cũ, được cho là vì nó sẽ can thiệp vào tốc độ tải, cho phép popup quảng cáo làm phiền người dùng, các vấn đề về đào tiền ảo hay các lỗ hỏng về bảo mật.

 

Vẫn còn phải xem liệu quảng cáo duy nhất có đủ để hổ trợ BigBoss hay không, nhưng một số người sẽ cho rằng nó tốt hơn. Chúng ta sẽ phải chờ nhận xét chính thức từ Optimo hoặc chính BigBoss để biết chắc chắn. Mặt khác, Cydia dường như không giới hạn số lượng quảng cáo mà BigBoss có thể hiển thị.

 

Lời Kết

Kho lưu trữ BigBoss là kho lưu trữ mặc định cuối cùng lúc bấy giờ ngày nay, cả ModMyi và ZodTTD đều không thể tiếp tục tồn tại vì vấn đề về tài chính.

 

Do hoàn cảnh, việc mua hàng chỉ có thể được thực hiện từ các kho của bên thứ ba như Packix, Chariz và Dynastic Repo,.. Cả Cydia và Sileo đều cho phép người dùng thực hiện giao dịch mua trong các kho lưu trữ của bên thứ ba.

Nguồn : iDownloadBlog , TTJB.

Tag