• Username
  • Password

Thanh toán di động của Facebook bất ngờ xuất hiện trên cả Android và iOS

Từng có tin đồn Facebook sẽ triển khai dịch vụ thanh toán di động “cây nhà lá vườn” của mình cho người dùng. Và điều đó đã xảy ra, gần đây mạng xã hội lớn nhất hành tin Facebook đang thử nghiệm tính năng thanh toán di động của mình trên 2 nền tảng Android và iOS.


thanh toán trực tuyến, thanh toán online facebook, dịch vụ mới của facebook, cổng thanh toán visa fb, dịch vụ kinh doanh facebook, hướng đi 2019 facebook, tin công nghệ mới nhấtCụ thể hơn, thanh toán di động xuất hiện ở mục “Cửa hàng”, nơi liệt kê danh sách các sản phẩm kinh doanh trên Facebook của một Fanpage. Tính năng thanh toán di động hỗ trợ cả 2 đơn vị thanh toán phổ biến hiện nay là Visa và Mastercard.thanh toán trực tuyến, thanh toán online facebook, dịch vụ mới của facebook, cổng thanh toán visa fb, dịch vụ kinh doanh facebook, hướng đi 2019 facebook, tin công nghệ mới nhấtVì mới được triển khai nên quy trình thanh toán khá phiền phức và rắc rối, ban đầu người mua và người bán cần liên hệ và trao đổi với nhau. Sau đó, người bán sẽ gửi yêu cầu thanh toán cho người mua, nếu chấp nhận thì giao dịch thanh toán di động của Facebook mới được kích hoạt.


Hiện tại Facebook vẫn chưa đưa ra thông tin về ngày ra mắt chính thức của tính năng thanh toán di động. Nhưng với những gì rò rỉ thì có lẽ thời gian đó sẽ sớm đến thôi.


Nguồn: phonearena/ Thegioididong


Tag