• Username
  • Password

Thay đổi lớn về thời điểm ra mắt của iPhone 2019

Vi Tính Tây Nguyên, Vi tính daklak, Vi tính bmt, Vi tính Buon ma thuot, Laptop daklak, Laptop bmt
Phân Phối Sỉ - Lẻ Máy trạm - Máy Bộ - Laptop (Như mới - Giá toàn quốc) - (ĐT: 0981.74.74.47). VI TÍNH TÂY NGUYÊN 580 Lê Duẩn, EaTam, TP Buôn Ma Thuột

Người dùng có thể phải kiên nhẫn thêm một chút nếu muốn sở hữu chiếc iPhone 11 chuẩn bị ra mắt của Apple.


ngày ra mắt iphone 11, apple iphone xi max, nâng cấp trên iphone 2019, điểm mới iphone xi, apple iphone xr 2, iphone 3 camera, dời ngày ra mắt iphoneTheo truyền thống những năm trở lại đây, Galaxy Note series sẽ được Samsung trình làng vào đầu tháng 8. Trong khi những thiết bị iPhone mới sẽ ra mắt vào đầu tháng 9.


Tuy nhiên truyền thống này có thể sẽ được thay đổi trong năm nay. Theo đó, “ông hoàng tin đồn” Evan Blass đã công bố một bức ảnh được cho kế hoạch truyền thông của nhà mạng Verizon.


Kế hoạch này cho thấy, thay vì ngày 10/8 như nhiều đồn đoán, thì Galaxy Note 10 sẽ được ra mắt vào tuần thứ 3 tháng 8, tức trong khoảng thời gian từ 18 – 24/8.


ngày ra mắt iphone 11, apple iphone xi max, nâng cấp trên iphone 2019, điểm mới iphone xi, apple iphone xr 2, iphone 3 camera, dời ngày ra mắt iphoneKế hoạch marketing được cho là của Verizon


Tương tự như Galaxy Note 10, thay vì đầu tháng 9 như một số năm gần đây, Apple cũng sẽ chọn 1 ngày trong tuần thứ 3, thậm chí là sang tuần thứ 4 của tháng 9 để ra mắt iPhone 11.


Tiếp sau iPhone 11 là sự ra mắt của Pixel 4, mẫu smartphone này được dự đoán sẽ được Google trình làng vào tuần thứ 2 của tháng 10.


ngày ra mắt iphone 11, apple iphone xi max, nâng cấp trên iphone 2019, điểm mới iphone xi, apple iphone xr 2, iphone 3 camera, dời ngày ra mắt iphoneNăm nay theo nhiều dự đoán, thay vì một, Galaxy Note 10 sẽ được ra mắt với hai phiên bản: bản thường và bản Pro. Trong đó sẽ có ít nhất 1 bản hỗ trợ mạng 5G. Còn với iPhone 11, thiết bị này được dự đoán sẽ không có quá nhiều sự khác biệt so với iPhone XR, iPhone XS/XS Max. Có chăng chỉ là tăng số lượng camera ở mặt sau, cùng với đó là tính năng hỗ trợ ngược không dây…


Nguồn: vtv


Tag