• Username
  • Password

Theo bloomberg Apple sẽ ra mắt iPhone 5G vào năm 2020

Những người dùng đang chờ đợi chiếc iPhone dùng mạng 5G ra mắt có lẽ sẽ phải đợi đến năm 2020, theo 1 báo cáo mới đây của Bloomberg.


iphone 5g, smartphone 5g, mạng 5g mới nhất, tốc độ mạng 5g di động, mạng di động mạnh, iphone 2020, chip intel, qualcom, smartphone android 5g, ftios


Khi nói đến các mạng thế hệ tiếp theo, Apple luôn là một trong những người cuối cùng đưa nó vào iPhone của mình. Apple có kế hoạch tạm dừng cho đến năm 2020 trước khi cung cấp một chiếc iPhone có thể kết nối với mạng 5G.


Do chất lượng cao hơn của modem thế hệ thứ hai và thiếu vùng phủ sóng, đi kèm với việc triển khai mạng ban đầu, những chiếc iPhone đầu tiên có hỗ trợ 5G không được dự kiến ​​sẽ ra mắt sớm nhất năm 2020. Đây có thể là 1 bước đi chắc chắn của Apple cho đến khi 5G trở nên phổ biến và ổn định hơn, thay vì như thời điểm hiện tại còn có quá nhiều vấn đề có thể ảnh hưởng đến doanh số và trải nghiệm người dùng.


Hiện tại, Intel cũng là nhà cung ứng độc quyền các chip modem cho iPhone 2018. Tuy nhiên Apple cũng báo cáo rằng sẽ không sử dụng chip WiFi và Bluetooth của Intel, trong những chiếc iPhone 2020. Smartphone 5G đầu tiên dự kiến sẽ có mặt trên thị trường vào đầu năm 2019, các thiết bị Android sẽ dùng modem 5G của Qualcomm.


Theo: bloomberg


Tag