• Username
  • Password

Theo Tim Cook AR sẽ đóng vai trò rất quan trọng và không thể thiếu ở cuộc sống hằng ngày trong vài năm tới

Trong một cuộc phỏng vấn TV gần đây, Tim Cook đã thảo luận về thực tế tăng cường và cho biết nó không chỉ là một mánh lời quảng cáo. Ngược lại, Cook nghĩ rằng nó sẽ sớm phổ biến, không thể tưởng tượng được cuộc sống hàng ngày mà không có AR.


Apple glass, ios 12, apple glass, kính ar của apple, tin tức công nghệ, phát biểu tim cook, ios news, ios 12, game AR, ứng dụng AR hay“Trong một vài năm nữa, chúng ta sẽ không thể tưởng tượng được cuộc sống của chúng ta nếu không có AR. Đó là một nền tảng sâu sắc.” Tim Cook rõ ràng thấy đó như một phần của tương lai. Apple đã tích cực tham gia phát triển AR trong một vài năm nay và giới thiệu các ứng dụng AR cho iPhone và iPad. Các NPU trong Chip Apple A12 Bionic được cải tiến 1 phần để giúp trải nghiệm công nghệ AR trơn tru hơn.


Khi nào thì kính AR của Apple ra mắt?


Nếu AR được Apple chú trọng quan tâm cao vậy thì nhiều câu hỏi đặt ra là kính AR của Apple khi nào sẽ ra mắt. Các nhà phát triển của Apple đã làm việc trên kính AR trong nhiều năm qua, nhưng không có sản phẩm hoặc nguyên mẫu nào được tiết lộ.


Apple glass, ios 12, apple glass, kính ar của apple, tin tức công nghệ, phát biểu tim cook, ios news, ios 12, game AR, ứng dụng AR hay


Điều này không lạ vì Apple luôn chủ trương làm những gì tốt nhất khi công nghệ đã “chín muồi” thay vì trở thành người đi đầu. Còn ở hiện tại, họ sẽ tiếp tục cải tiến các ứng dụng AR.


Bạn có thể tham khảo: Sản phẩm tiếp theo của Apple sẽ là một chiếc kính thông minh tương lai


Nguồn: androidpit


Tag