• Username
  • Password

Thông tin phiên bản PUBG MOBILE GLOBAL ngừng phát hành, đâu sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho người chơi tại Việt Nam?

Vi Tính Tây Nguyên, Vi tính daklak, Vi tính bmt, Vi tính Buon ma thuot, Laptop daklak, Laptop bmt
Phân Phối Sỉ - Lẻ Máy trạm - Máy Bộ - Laptop (Như mới - Giá toàn quốc) - (ĐT: 0981.74.74.47). VI TÍNH TÂY NGUYÊN 580 Lê Duẩn, EaTam, TP Buôn Ma Thuột

Cuối cùng thì ngày PUBG MOBILE GLOBAL ngừng phát hành tại Việt Nam đã đến, vậy đâu sẽ là sự lựa chọn tốt cho người chơi vào lúc này?


PUBG, PUBG mobile vng, PUBG map tuyết, tin tức game mobile, PUBG mobile ios, PUBG globa, PUBG bản việt nam, PUBG map mùa đông, tài khoản PUBGPhiên bản PUBG MOBILE GLOBAL chính thức đóng cửa ở thị trường Việt Nam:Như vậy là cuối cùng thì PUBG MOBILE GLOBAL cũng đã chính thức đóng cửa tại Việt Nam. Theo đó, người chơi thị trường VN đang chơi phiên bản global version 0.9.5 sẽ không thể update lên phiên bản mới 0.10.0 được. Điều đó đồng nghĩa với việc những người đang chơi version 0.9.5 sẽ không thể chơi chung với những người đang chơi version 0.10.0 cũng như sẽ không được trải nghiệm bản đồ mới Vikendi trong bản cập nhật lần này.


PUBG, PUBG mobile vng, PUBG map tuyết, tin tức game mobile, PUBG mobile ios, PUBG globa, PUBG bản việt nam, PUBG map mùa đông, tài khoản PUBGNgười chơi PUBG MOBILE VN không thể đăng nhập trở lại bản Global


Với việc bản Global chính thức đóng cửa, người chơi bản VN sẽ không thể đăng nhập vào bản Global được nữa. Khi người chơi đăng nhập vào bản VN sẽ có một bảng thông báo xuất hiện, bấm vào đồng ý để chơi bản VN do VNG phát hành.


PUBG, PUBG mobile vng, PUBG map tuyết, tin tức game mobile, PUBG mobile ios, PUBG globa, PUBG bản việt nam, PUBG map mùa đông, tài khoản PUBGDo đó, việc cần làm bây giờ là người chơi bản Global hãy nhanh tay tải bản VN do VNG phát hành để tiếp tục chơi game. Về nội dung trong game hai bản này giống nhau nên người chơi hoàn toàn có thể yên tâm.Việc PUBG MOBILE GLOBAL đóng cửa có ảnh hưởng gì đến người chơi không?


Việc PUBG MOBILE GLOBAL đóng cửa không ảnh hưởng gì đến người chơi, người chơi có thể tải bản VN do VNG phát hành để tiếp tục chơi tiếp. Để tránh phát sinh tình trạng mất tài khoản, người chơi cần phải liên kết tài khoản ngay, việc này cũng khá đơn giản và nhanh chóng.


Như vậy, sự lựa chọn tốt cho người chơi ở thời điểm này chính là tải ngay bản PUBG MOBILE VN do VNG phát hành và tiến hành liên kết tài khoản. Sau khi hoàn tất các bước trên, người chơi có thể chơi phiên bản mới 0.10.0 với nhiều tính năng hấp dẫn, kèm theo đó là bản đồ mới Vikendi.


Để tải PUBG MOBILE VN hoặc để biết thêm thông tin chi tiết, các bạn hãy ghé trang chủ, fanpage hoặc group cộng đồng của trò chơi nhé.


Trang chủ: https://pubgm.zing.vn


Fanpage: https://www.facebook.com/PUBGMobileVN/


Group cộng đồng: https://www.facebook.com/groups/PUBGMobileGroup/Nguồn: GameK


Tag