• Username
  • Password

Thử “phẫu thuật” iPhone XR vừa ra mắt xem bên trong có gì?

Vừa qua Apple đã chính thức mở bán chiếc iPhone XR, đây chính là chiếc máy có mức giá thấp nhất trong bộ ba iPhone được ra mắt năm nay.Cấu trúc iPhone XR có phần giống với chiếc iPhone 8:


Tối ngày 26/10, iPhone XR đã có mặt tại Hà Nội, một cửa hàng trên đường Cầu Giấy đã tiến hành mở bung chiếc máy để xem bên trong có gì.


Là thiết bị có giá rẻ nhất trong số ba thiết bị được ra mắt năm nay nên Apple đã sử dụng những kỹ thuật thiết kế cũ để tiết kiệm chi phí sản xuất. Cấu trúc bên trong của chiếc iPhone XR có phần giống với chiếc iPhone 8 năm ngoái.Đầu tiên, máy được hơ nóng để làm mềm phần keo chống nước. Anh Nguyễn Văn Thịnh, kỹ thuật viên trực tiếp tháo chiếc iPhone XR này cho biết “phần keo chống nước trên chiếc điện thoại này được dinh nhiều và khó tháo hơn so với chiếc iPhone XS Max”.Ngay khi tách phần màn hình ra, chúng ta có thể thấy phần viền LCD khá dày.Máy chỉ được trang bị duy nhất một viên pin tương tự chiếc iPhone 8 Plus trước đây với dung lượng 2.942 mAh.Phần viền của chiếc iPhone XR (bên trái) dày hơn hẳn so với viền màn hình trên chiếc iPhone XS Max. Đây là điểm yếu dễ nhận ra nhất của màn hình LCD.Phần chip cảm ứng cũng được đặt ở các vị trí khác nhau trên màn hình của hai thiết bị.iPhone XR (bên trái) chỉ có một viên pin, trong khi đó chiếc iPhone XS Max (bên phải) có hai pin được thiết kế hình chữ L. Vị trí đặt khe SIM của hai máy cũng khác nhau.Những chiếc iPhone XR đầu tiên tại Hà Nội đang được một số cửa hàng bán với giá 25,5 triệu đồng cho phiên bản 1 SIM, dung lượng bộ nhớ trong 64 GB.


Nguồn: Zing


Tag