• Username
  • Password

Tiền điện tử Libra của Facebook ra đời có ảnh hưởng gì với người dùng?

Vi Tính Tây Nguyên, Vi tính daklak, Vi tính bmt, Vi tính Buon ma thuot, Laptop daklak, Laptop bmt
Phân Phối Sỉ - Lẻ Máy trạm - Máy Bộ - Laptop (Như mới - Giá toàn quốc) - (ĐT: 0981.74.74.47). VI TÍNH TÂY NGUYÊN 580 Lê Duẩn, EaTam, TP Buôn Ma Thuột

Tiền điện tử Libra của Facebook ra đời là kết quả của dự án đầy tham vọng nhưng trong mắt người dùng nó sẽ ra sao?


Facebook, dịch vụ Facebook, tiền điện tử mạng, tiền ảo, tiền online, đồng tiền facebook, rò rỉ tin người dùng, quyền riêng tư người dùng, tin tức ios, Facebook news, dự án Facebook, tiền thiên bìnhSau nhiều tháng giữ bí mật và nhiều thông tin bị rò rỉ, Facebook và các đối tác đã chính thức tạo ra một tổ chức – Hiệp hội Thiên Bình. Facebook là thành viên sáng lập của tập đoàn đang thiết kế đồng tiền kỹ thuật Libra, tiền điện tử toàn cầu.


Với kế hoạch ra mắt tiền điện tử Libra đầy tham vọng của Facebook, vẫn chưa thể nói trước về việc Thiên Bình sẽ thành công hay xì hơi.Facebook, dịch vụ Facebook, tiền điện tử mạng, tiền ảo, tiền online, đồng tiền facebook, rò rỉ tin người dùng, quyền riêng tư người dùng, tin tức ios, Facebook news, dự án Facebook, tiền thiên bìnhNhưng Facebook có lợi thế trải rộng khắp nơi, đặc biệt là ở các nước đang phát triển có thể khiến mọi người tham gia và họ có thể tạo ra các dịch vụ người dùng muốn.


Tuy nhiên, ai cũng có thể thấy Facebook không có uy tín về bảo vệ quyền riêng tư, nó sẽ là rào cản lớn cho việc người dùng tin tưởng giao hoạt động tài chính của họ. Facebook trấn an rằng không cần lo điều đó vì đã có Calibra đảm bảo thông tin tài khoản và dữ liệu tài chính khách hàng.


Công ty cho biết, họ chỉ chia sẻ dữ liệu khách hàng với bên thứ ba trong các trường hợp hạn chế chẳng hạn như tuân thủ pháp luật hoặc ngăn chặn gian lận…


Thiên Bình dự kiến ra mắt vào khoảng nửa đầu năm tới và đây là những gì bạn nên biết về nó.


Tiền điện tử Libra của Facebook có gì?


Trong 4 năm qua, Facebook đã chạy một loại tiền ảo được gọi là Tín dụng để thanh toán cho các trò chơi trong Facebook. Thông tin đưa ra rằng tiền điện tử Libra của Facebook được thiết kế nhằm mục đích để mọi người chuyển tiền trực tuyến dễ dàng hơn và rẻ hơn.


Theo một tài liệu thì Facebook đã tạo ra Calibra, một công ty con để đảm bảo tách biệt giữa dữ liệu xã hội và tài chính, xây dựng và vận hành các dịch vụ thay mặt Libra.Facebook, dịch vụ Facebook, tiền điện tử mạng, tiền ảo, tiền online, đồng tiền facebook, rò rỉ tin người dùng, quyền riêng tư người dùng, tin tức ios, Facebook news, dự án Facebook, tiền thiên bìnhFacebook không có quyền kiểm soát trực tiếp đối với điện tử Libra vì chỉ là một trong các thành viên của Hiệp hội Thiên Bình. Các thành viên sáng lập khác bao gồm MasterCard, Visa, Paypal, Uber, eBay, Vodafone và Mercy Corps.


Điều đó cho thấy, Facebook sẽ đóng vai trò lớn trong giai đoạn ban đầu của dự án Libra.


Các chính trị gia nghĩ gì về Libra?


Tại Washington, các chính trị gia nhanh chóng phàn nàn về điện tử và hồ sơ theo dõi của Facebook trong bảo vệ quyền riêng tư người dùng. Maxine Water của đảng Dân chủ California – Chủ tịch Ủy ban Tài chính Hạ viện đã yêu cầu Facebook tạm hoãn sự phát triển của Libra cho đến khi Quốc hội tìm hiểu thêm về dự án.


“Thị trường tiền điện tử đang thiếu khung pháp lý rõ ràng để cung cấp sự bảo vệ mạnh mẽ cho các nhà đầu tư, người tiêu dùng và nền kinh tế”.


Nguồn: oxiiTag