• Username
  • Password

Tính năng nào trên iOS được người dùng Android “thèm muốn” nhất? Câu trả lời không ai ngờ tời

Được đánh giá cao bởi tính ổn định, mượt mà và dễ sử dụng, Apple trang bị cho iOS một số tính năng mà rất nhiều người dùng Android muốn có được.


iOS tính năng hay, mẹo ios, vnreview apple, ftios, ftblog, tin tức công nghệ, so sánh android iOS, android tính năng, apple, ios mượt mà


Một chủ đề thảo luận đang khá hot trên Reddit trong tuần qua là “Bạn muốn Android có được tính năng nào của iOS nhất?”. Dựa trên những comment trả lời, tính năng ấy chính là:


Chạm vào thanh trạng thái để quay về đầu trang…


Đây là một trong những tính năng khá hay của iOS. Khi đọc xong một nội dung rất dài, chỉ cần chạm vào thanh trạng thái để quay về đầu trang mà không cần vuốt để cuộn từ từ lên rất mất thời gian. Tất nhiên ai thích tùy biến Android có thể tự bổ sung nó, song hầu như các bản Android mặc định của Google và các nhà sản xuất đều không hỗ trợ.


iOS tính năng hay, mẹo ios, vnreview apple, ftios, ftblog, tin tức công nghệ, so sánh android iOS, android tính năng, apple, ios mượt mà


Một comment khác cũng được bình chọn khá cao nói về sự tiện lợi khi kết nối iPhone với các thiết bị Apple mà không cần thiết lập rườm rà. Comment còn đề cập đến việc nhiều ứng dụng phát hành trước trên iOS rồi mới đến Android. Người này cũng muốn Android có được ứng dụng nhắn tin tốt như iMessage.


Theo PhoneArena, vài người dùng Android khác lại muốn tính năng quay phim màn hình kèm âm thanh hệ thống mặc định như của iPhone, nút chuyển chế độ chuông hay không có quá nhiều ứng dụng cài sẵn (bloatware). Một số máy Android hiện nay cài sẵn Facebook, và người dùng không thể gỡ nó mà không root hay đụng chạm đến hệ thống.


Còn bạn, bạn muốn Android có được tính năng nào từ iPhone nhất?


Theo: Vnreview


 


Tag