• Username
  • Password

Tổng hợp những tính năng mới sẽ có trên iOS 12

Sau nhiều tháng chờ đợi, vậy là ngày mai, sự kiện WWDC 2018 được mong đợi nhất năm của Apple sẽ diễn ra từ ngày 4/6 đến 8/6/2018 tại trung tâm hội nghị McEnery ở thành phố San Jose, nước Mỹ (ở Việt Nam là 0 giờ ngày 5/6). Chúng ta hôm nay cùng tổng hợp những tính năng mới được dự đoán sẽ có trên iOS 12.iOS 12 mới:


Với iOS 12, Apple sẽ tập trung vào việc giới thiệu các bản sửa lỗi và cải tiến cho các tính năng hiện có nhằm khắc phục 1 số vấn đề nảy sinh với iOS 11.


Apple đã lên kế hoạch giới thiệu một loạt các tính năng mới bao gồm làm mới Màn hình chính với lưới ứng dụng được thiết kế lại, giao diện CarPlay được cải tiến, cải tiến cho các ứng dụng chính như Mail. Các tính năng mới cho ứng dụng Máy ảnh và Ảnh nhưng các tính năng này đã bị trì hoãn cho đến năm 2019, theo Bloomberg.


ios 12, tính năng mới trên ios 12, arkit ios, apple iphone mới, wwdc 2018, new ios 12, animoji mới iphone, tin tức apple, tin tức công nghệ, thông tin về iOS 12


Bloomberg cho biết Apple có kế hoạch giới thiệu một số chức năng đa nền tảng với macOS được thiết kế để cho phép các nhà phát triển tạo ra một ứng dụng duy nhất sẽ hoạt động trên iPhone, iPad và Mac giúp tăng số lượng ứng dụng Mac có sẵn để tải xuống. Hiện tại, Apple sử dụng các Kho App hoàn toàn riêng biệt cho các ứng dụng Mac và iOS.


Ngoài ra Apple đang có kế hoạch thêm Animoji mới trên iPhone. Chúng ta có thể tích hợp Animoji vào FaceTime, cho phép mọi người sử dụng các ký tự biểu tượng cảm xúc động khi thực hiện cuộc gọi video. Apple được cho là đang thử nghiệm các cuộc gọi FaceTime nhiều người, nhưng vẫn chưa rõ liệu chức năng này có sẵn sàng cho ra mắt vào năm 2018 hay không.


ios 12, tính năng mới trên ios 12, arkit ios, apple iphone mới, wwdc 2018, new ios 12, animoji mới iphone, tin tức apple, tin tức công nghệ, thông tin về iOS 12


Một tính năng mới khác được lên kế hoạch cho iOS 12, sẽ là trọng tâm của bản cập nhật, bao gồm một bộ công cụ y tế kỹ thuật số mới được thiết kế để cho phép người dùng theo dõi tốt hơn thời gian họ dành cho iPhone và iPad và thời gian sử dụng trong ứng dụng. Những công cụ này cũng sẽ có sẵn cho phụ huynh theo dõi việc sử dụng thiết bị của con em họ. Mục tiêu với các công cụ kỹ thuật số mới của Apple là giảm bớt những lo ngại về nghiện điện thoại thông minh.


ios 12, tính năng mới trên ios 12, arkit ios, apple iphone mới, wwdc 2018, new ios 12, animoji mới iphone, tin tức apple, tin tức công nghệ, thông tin về iOS 12


Apple đang lên kế hoạch công bố ARKit 2.0, một phiên bản mới của các công cụ tăng cường thực tế cho phép các nhà phát triển xây dựng trải nghiệm AR vào ứng dụng của họ. ARKit 2.0 sẽ tập trung vào lối chơi nhiều người chơi, cho phép hai người chơi xem các đối tượng ảo tương tự.


Chi tiết: iOS 12 sẽ nâng cấp ARKit với khả năng cho hai iPhone để cùng xem một đối tượng ảo


Ngoài ra: iOS 12 , Apple dự kiến ​​sẽ mở rộng khả năng NFC của iPhone ngoài các khoản thanh toán di động đơn giản, cho phép người dùng mở khóa an toàn cửa ra vào bằng công nghệ NFC.


WWDC 2018, tin tức apple mới nhất, tính năng mới trên iOS 12, apple pay trên ios 12, sự kiện lớn nhất apple 2018, thông tin iphone mới, tin tức ios, tin tức công nghệ, tính năng mới iphone, ftios, ftblog


Chi tiết: iOS 12 với nhiều tính năng mới, cho phép iPhone mở khóa cửa qua NFC


Tham khảo: macrumors


Tag