• Username
  • Password

Ứng dụng hẹn hò Tinder Lite gọn, nhẹ sẽ đến Việt Nam đầu tiên

Vi Tính Tây Nguyên, Vi tính daklak, Vi tính bmt, Vi tính Buon ma thuot, Laptop daklak, Laptop bmt
Phân Phối Sỉ - Lẻ Máy trạm - Máy Bộ - Laptop (Như mới - Giá toàn quốc) - (ĐT: 0981.74.74.47). VI TÍNH TÂY NGUYÊN 580 Lê Duẩn, EaTam, TP Buôn Ma Thuột

Phiên bản rút gọn của ứng dụng hẹn hò Tinder Lite sẽ đến với người dùng Việt đầu tiên.


Ứng dụng hẹn hò Tinder thường chiếm quá nhiều dung lượng và dùng khá nhiều dữ liệu trên điện thoại.


Nhiều ý kiến cho rằng nó mang đầy những tính năng không cần thiết, phiên bản Lite sẽ khiến ứng dụng tốt hơn với người dùng.


Tinder việt nam, Tinder lite thu gọn, app hẹn hò, ứng dụng hẹn hò iphoneCó vẻ hãng đã bắt đầu lắng nghe ý kiến người dùng nên sắp tung ra thị trường ứng dụng hẹn hò Tinder Lite.


Nếu bạn đang sống ở Đông Nam Á, bạn sẽ sớm có thể dùng phiên bản nhỏ gọn ứng dụng hẹn hò Tinder Lite trong vài tuần nữa. Elie Seidman – CEO ứng dụng hẹn hò Tinder nói tại buổi họp báo ở Hồng Kông hôm thứ 4 rằng nó sẽ đến Việt Nam đầu tiên trước khi tung ra các thị trường khác.


Tinder việt nam, Tinder lite thu gọn, app hẹn hò, ứng dụng hẹn hò iphoneTheo The Verge, phiên bản nhỏ gọn của ứng dụng hẹn hò Tinder Lite mất đi các tính năng như Feed.


Điều này khiến nó dùng ít không gian và dữ liệu hơn, nhằm cung cấp cho các thị trường không có internet di động nhanh, phổ biến rộng rãi. Các công ty khác cũng có phiên bản kích thước nhỏ gọn như Twitter Lite, Google Go, Facebook thậm chí đã cấp bản Lite của mình tại Mỹ năm ngoái.


Mới đây, Facebook cũng ra tính năng hẹn hò, có vẻ như thị trường ứng dụng hẹn hò đang khá được ưa chuộng cho nên các hãng thi nhau ra mắt.


Theo: oxiiTag