• Username
  • Password

Với iPadOS và iOS 13 bạn sẽ quản lý gói đăng ký dịch vụ dễ dàng hơn

Vi Tính Tây Nguyên, Vi tính daklak, Vi tính bmt, Vi tính Buon ma thuot, Laptop daklak, Laptop bmt
Phân Phối Sỉ - Lẻ Máy trạm - Máy Bộ - Laptop (Như mới - Giá toàn quốc) - (ĐT: 0981.74.74.47). VI TÍNH TÂY NGUYÊN 580 Lê Duẩn, EaTam, TP Buôn Ma Thuột

Khi bạn cập nhật iOS 13 hay iPadOS mới thì khi bạn xóa một ứng dụng thiết bị sẽ lập tức hỏi bạn có muốn hủy gói đăng ký hay không? Việc đó sẽ giúp bạn quản lý gói đăng ký dịch vụ dễ dàng hơn rất nhiều.Cụ thể việc quản lý gói đăng ký dịch vụ trên iOS 13 và iPadOS là như thế nào?


Cụ thể của việc này là nếu bạn xoá một ứng dụng trên iOS 13 hay iPadOS mà trong đó có gói đăng ký dịch vụ của bạn thì lập tức thiết bị sẽ hỏi bạn: “Liệu có muốn huỷ luôn gói đăng ký không?”. Tức là cho dù bạn xoá ứng dụng đó không đồng nghĩa với việc bạn huỷ luôn gói đăng ký bên trong.


Ví dụ với Apple Music


Mình có đăng ký nghe nhạc hằng tháng với Apple Music, nhưng sau khi xoá thử nó thì có một thông báo hiển thị để đưa mình vào trang quản lý đăng ký dịch vụ “Manage Subscription” để mình dễ dàng quyết định huỷ đăng ký hay vẫn tiếp tục giữ đăng ký từ ứng dụng”. Tính năng này nằm trên iOS 13 Beta 2 và iPadOS Beta 2.Từ Apple ID:  • Bạn vào Cài đặt (Settings), Apple ID phía trên cùng

  • Chọn Đăng ký (Subscriptions)


Từ App Store:  • Bạn chọn vào ảnh profile của bạn trên góc phải màn hình

  • Sau đó chọn Đăng ký (Subcriptions)Đây sẽ là thay đổi nhỏ nhưng rất đáng giá, trong tương lai bạn dễ dàng quản lí các gói đăng ký dịch vụ hơn để huỷ kịp thời, tránh những rủi ro như xoá nó rồi mà hằng tháng nó vẫn trừ tiền mình vô lí! Bản chất trên các bản iOS cũ một khi tìm phần đăng ký thôi là đã qua rất nhiều mục.


Nguồn: ShopDuck


Tag