• Username
  • Password

Xem xong video này, bạn có thể muốn mua iPhone XS ngay

Đến hẹn lại lên, mới đây Apple tiếp tục chia sẻ 1 video cho thấy khả năng ấn tượng của camera trên iPhone XS.


Theo đó, video mà Apple đăng tải lần này đã nói về hoạt động thường ngày của một nhiếp ảnh gia nổi tiếng. Các hoạt động được quay từ iPhone XS, nhân vật chính là nhiếp ảnh gia Christopher Anderson. So với các quảng cáo khác từ Apple, quảng cáo này dài hơn bình thường một chút, có độ dài hơn 3 phút.Anderson là một nhiếp ảnh gia nổi tiếng và tác phẩm của anh đã được đăng trên nhiều tạp chí hàng đầu. Anh thậm chí còn giành được giải thưởng Nhiếp ảnh gia của năm và Tạp chí Ảnh báo chí uy tín.


Video lần này nêu bật công việc khác nhau của Anderson, người đã sử dụng iPhone XS để chụp tất cả các ảnh nhìn thấy trong video. Trong quảng cáo, Anderson cho thấy quy trình làm việc của anh ấy và cách anh ấy chụp ảnh – xem xét cách ánh sáng chiếu vào đối tượng, sử dụng đạo cụ để chơi với ánh sáng và hơn thế nữa.


Sau đó, anh cũng sử dụng các công cụ chỉnh sửa ảnh tích hợp trong iOS để chỉnh sửa hình ảnh cuối cùng và làm cho chủ thể nổi bật hơn.


Nhắc lại để bạn nhớ, iPhone XS có thiết lập camera kép ở phía sau, bao gồm một camera chính 12MP f/1.8 và 1 cảm biến tele 12MP. Nó cũng tích hợp các hiệu ứng trong chế độ chụp ảnh chân dung mà Apple sẽ cải thiện hơn nữa trong iOS 13.


Nguồn: iphonehacks/ fptshop


Tag