• Username
 • Password
You must add https://ftios.vn repo to install TypeStatus 2
Vi Tính Tây Nguyên, Vi tính daklak, Vi tính bmt, Vi tính Buon ma thuot, Laptop daklak, Laptop bmt
Phân Phối Sỉ - Lẻ Máy trạm - Máy Bộ - Laptop (Như mới - Giá toàn quốc) - (ĐT: 0981.74.74.47). VI TÍNH TÂY NGUYÊN 580 Lê Duẩn, EaTam, TP Buôn Ma Thuột
TypeStatus 2
 • Tweak name
  TypeStatus 2
 • Bundle ID
  vn.ftios.typestatus2
 • Version
  2.4~beta2-2
 • Category
  FTiOS_Themes
 • Size
  226672

TypeStatus Plus có thể giúp bạn biết ai hiện đang nhập tin nhắn cho bạn, cho dù bạn sử dụng ứng dụng nào.


ftios, ftblog, ftcydia, cydia ios 11, tweak hay, tweak mới iphone, tweak ios 11, tweak ios 10, jailbreak, electra jailbreak, tweak cần có cho iphone, tweak hữu ích, tweak nên cài, tweak mới ios 11, tổng hợp tweak, tinh chỉnh, cập nhật cydia, những tinh chỉnh jb thú vị, thêm tính năng cho ios, tweak cho imessent, tinh chỉnh tin nhắn iphone


Tính năng:


TypeStatus Plus có thể giúp bạn biết ai hiện đang nhập tin nhắn cho bạn, cho dù bạn sử dụng ứng dụng nào.


Cho dù đây là WhatsApp, Tin nhắn Facebook, Telegram, hoặc thậm chí ứng dụng Tin nhắn iOS mặc định, TypeStatus Plus hỗ trợ tất cả những tính năng này và hơn thế nữa.


TypeStatus Plus hỗ trợ các thiết bị Apple Watch và Bluetooth Low Energy, chẳng hạn như đồng hồ thông minh Pebble. TypeStatus Plus tích hợp sâu với Apple Watch, để lại cho bạn một giao diện đẹp mắt.


Trong ứng dụng Tin nhắn, bạn luôn có thể xem ai đang nhập. Khi bạn đang ở trong danh sách cuộc hội thoại, chỉ báo nhập sẽ thuận tiện được thêm vào cuộc trò chuyện đã cho.


Khi bạn đang nói chuyện với nhiều người cùng một lúc, điều này thực sự sẽ có ích.


Nếu ai đó đang nhập một lúc và bạn thực sự không biết điều gì đang diễn ra, bạn luôn có thể nhấp vào chỉ báo nhập trong thanh trạng thái để mở ứng dụng tin nhắn cho cuộc trò chuyện của mình.


Chưa bao giờ có cách nào để truy cập vào tin nhắn từ chỉ báo đánh máy một cách dễ dàng như vậy. Ngoài ra, bạn có thể theo dõi các tin nhắn chưa đọc của mình.


Từ cài đặt TypeStatus Plus, bạn có thể định cấu hình bất kỳ ứng dụng nào và số lượng huy hiệu cho ứng dụng đã nói sẽ luôn ở trong thanh trạng thái của bạn.


Nếu bạn không có bất kỳ tin nhắn chưa đọc nào, TypeStatus Plus sẽ xóa nó khỏi thanh trạng thái của bạn, để nó không bị lộn xộn.


Bạn cũng sẽ nhận được thông báo khi ai đó bắt đầu nhập, để khi bạn không ở gần điện thoại, tất cả thông báo TypeStatus Plus của bạn sẽ vẫn ở đó.


Bây giờ, bạn luôn có thể thấy khi ai đó đang soạn thư cho bạn.


Cảnh báo những công cụ này phải được cài đặt từ sorsi để làm việc mà không có vấn đề với bạn.


Ảnh minh họa:Tag