Hướng dẫn sử dụng HomePod thông qua 3 video của Apple

Sau sự ra mắt của HomePod , Apple đã đăng tải lên kênh youtube chính thức 3 video giới thiệu cho người dùng về HomePod. Mỗi video chỉ dài tầm 1 phút nhưng Apple đã giải thích rõ cho người dùng về cách sử dụng Siri, điều chỉnh cài đặt và cách sử dụng bộ điều khiển cảm ứng trên HomePod.

Video đầu tiên cho thấy cách kiểm soát thiết bị với Siri: bạn có thể yêu cầu nó phát các bài hát từ nhiều thể loại hoặc các danh sách nhạc khác nhau, và bạn có thể điều chỉnh âm lượng bằng cách nói nó phát nhạc to hơn hoặc cho phát ở 1 mức âm lượng tùy ý. Bạn cũng có thể cho nó phát tiếp hoặc quay lại một ca khúc.

Video tiếp theo giải thích cách sử dụng các điều khiển cảm ứng của HomePod. Với việc bạn chạm vào sẽ tạm dừng hoặc chơi nhạc trên HomePod, nhấn đúp 2 lần để chuyển qua bài kế tiếp và ba lần để quay lại bài trước đó. Chúng ta cũng có thể điều chỉnh âm lượng bằng cách nhấn vào các dấu cộng và trừ, việc chạm vào và giữ sẽ kích hoạt Siri mà không cần phải nói “Hey Siri”.

Video cuối cùng hướng dẫn cách điều chỉnh cài đặt của người dùng bằng điện thoại của họ. Chuyển đến Ứng dụng chính trên iPhone của người dùng sẽ cho phép bạn thay đổi vị trí của nó và tài khoản Apple Music được liên kết. Để cài lại thiết bị, bạn có thể nhấn vào “remove accessory”  để xóa thiết bị này và cài lại thiết bị bằng một điện thoại khác.